Hết làm Người sắt, Robert Downey Jr. về Việt Nam đóng phim chuyển thể về đề tài chiến tranh?

Lần góp trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết “The sympathizer” của nhà văn Nguyễn Thanh Việt do Kim Lý tham gia vai trò nhà sản xuất sẽ đánh dấu bước ngoặc đầu tiên trên chặng đường mới của Robert Downey Jr. kể từ sau khi rời khỏi Marvel với cái bóng quá lớn của Iron Man.

Mới đây, diễn viên Kim Lý, chồng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vui mừng cho biết anh sẽ tham gia sản xuất phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng The sympathizer (tựa Việt: Cảm tình viên) vừa  đoạt giải Pulitzer tại hạng mục "Tiểu thuyết hư cấu" của nhà văn người Mỹ gốc Việt Nguyễn Thanh Việt. Nội dung phim kể về cuộc đấu tranh của một điệp viên hai mang, mang hai dòng máu Pháp-Việt trong những ngày cuối cùng của chiến tranh Việt Nam và cuộc sống của anh ta tại Mỹ thời hậu chiến.

Hết làm Người sắt, Robert Downey Jr. về Việt Nam đóng phim chuyển thể về đề tài chiến tranh?

Nam diễn viên cũng phấn khởi cho biết rằng thông tin Robert Downey Jr. xác nhận tham gia phim đã là sự thật: "Sự tham gia của tài tử Robert Downey Jr. cũng là giấc mơ trở thành hiện thực đối với ê-kíp chúng tôi" – Kim Lý chia sẻ.

Bên cạnh đó mới đây vào ngày 15.07, tờ Deadline đã có những thông tin cụ thể hơn về dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng. Theo đó, tác phẩm sẽ được đạo diễn người Hàn Quốc Park Chan-wook cầm trịch, Kim Lý và Niv Fichman giữ vai trò nhà sản xuất. Phim có sự hợp tác sản xuất giữa hãng phim A24, HBO, Rhombus Media kết hợp với Cinetic Media và Moho Film.

Hết làm Người sắt, Robert Downey Jr. về Việt Nam đóng phim chuyển thể về đề tài chiến tranh? 2

Kim Lý

Hết làm Người sắt, Robert Downey Jr. về Việt Nam đóng phim chuyển thể về đề tài chiến tranh? 3

Park Chan-wook

Được biết, Robert Downey Jr. sẽ tham gia vào tác phẩm với nhiều dạng vai khác nhau. Đây cũng là vai diễn đầu tiên của Robert Downey Jr. đánh dấu chặng đường mới kể từ lần cuối xuất hiện với tư cách là Tony Stark hay còn gọi "Người sắt" nổi danh của trụ điện ảnh Marvel. 

"Với sự chỉ đạo của đạo diễn Park Chan-wook, tôi kỳ vọng đây sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo dành cho tôi, Susan và các cộng sự của công ty Team Downey. Dự án khiến tôi rất phấn chấn vì sẽ đóng một loạt vai phụ đầy phức tạp… Đó chính xác là những thử thách mà tôi hằng khao khát và tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khán giả" - Ngôi sao Iron Man chia sẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler Tokyo Revengers tập 17, tóm tắt nội dung tập 16: Sau quá khứ về cái chết của Shinichirou, chúng ta sẽ quay về với diễn biến câu chuyện ở hiện tại. Lúc này, Takemichi sẽ có thêm một đồng đội mới là Chifuyu - đội phó Nhất Phiên Đội Toman đồng thời mưu tính thật sự của Baji cũng được tiết lộ!

Giải trí
Lên đầu trang