Diễn viên Cô dâu 8 tuổi đột ngột qua đời

Diễn viên đóng vai bà nội trong tựa phim truyền hình dài nhất Ấn Độ - Cô dâu 8 tuổi mới đây đã qua đời vì ngừng tim.

Mới đây vào ngày 16.07, tạp chí Hindustan Times bất ngờ đưa tin nữ diễn viên gạo cội Surekha Sikri đã trút hơi thở cuối cùng bên gia đình vì bị ngừng tim, hưởng thọ 76 tuổi. Thông tin này hiện tại đã được con trai ngôi sao Bollywood thông báo và xác nhận với truyền thông.

Diễn viên Cô dâu 8 tuổi đột ngột qua đời

Được biết, sức khỏe của nữ diễn viên đã yếu dần sau 2 lần đột quỵ. Những ngày cuối đời, Sikri sống sum vầy bên gia đình và không còn tham gia đóng phim.

Góp mặt trong Cô dâu 8 tuổi là bước ngoặt diễn xuất của Surekha Sikri. Trong phim này, bà đóng vai bà nội chồng - nhân vật phản diện bị ghét nhất vì hung dữ, phát ngôn "thét ra lửa".Đối với khán giả Ấn Độ, bà được xem là một trong những "cây đa cổ thụ" và là một trong số những tượng đài diễn xuất khó có thể thay thế.

Diễn viên Cô dâu 8 tuổi đột ngột qua đời  2

Sự ra đi của Surekha Sikri khiến dàn diễn viên Cô dâu 8 tuổi lẫn các khán giả không khỏi xót xa. Trên Instagram cá nhân, Avika Gor - nữ diễn viên thủ vai Anandi lúc nhỏ - chia sẻ: "Tôi có nhiều kỷ niệm tuyệt vời với Surekha. Bà luôn đảm bảo rằng tôi sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi được diễn chung với bà. Bà là thiên thần hộ mệnh của tôi. Tôi sẽ luôn yêu và nhớ bà".

Avinash Mukherjee - diễn viên thủ vai chồng nhí của Anandi trong 500 tập đầu - đăng ảnh chụp bài báo về Sikri và viết: "Một trong những diễn viên vĩ đại của hành tinh này. Mong bà Surekha yên nghỉ".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang