Sau 10 năm, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2 vẫn là một trong những bộ phim có cái kết hay nhất.

“Kết thúc tức là chấm hết.”


Sau 10 năm, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2 vẫn là một trong những bộ phim có cái kết hay nhất.

 

Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần đã được ra mắt cách đây mười năm, và dường như nó đã bị đánh giá thấp hơn những gì nó mang lại cho người xem. Nếu như phần phim thứ 8 này là dấu chấm hết hoàn hảo cho bộ phim, thì đây vẫn là một phần phim mang màu sắc chết chóc. Harry Potter vẫn phải hi sinh sau bao nỗ lực mà cậu đã làm được, để cái chết đó mở đầu cho một cuộc tái sinh khác, một trận chiến thực sự cho cậu cũng như những người xung quanh.

 

Sau 10 năm, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2 vẫn là một trong những bộ phim có cái kết hay nhất. 2

 

Có những đoạn phim trong phần này im lặng một cách đáng sợ, và Yates – vị đạo diễn của phim muốn thế. Một trong những phân cảnh ấy chính là cái chết của vị giáo sư Severus Snape khi ông bị con rắn Nagini cắn. Việc cả phân cảnh chỉ có tiếng ngã ra sàn của Snape và bộ ba Harry, Ron và Hermione chứng kiến toàn bộ quá trình ấy trở nên u ám một cách đáng sợ.

 

Sau 10 năm, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2 vẫn là một trong những bộ phim có cái kết hay nhất. 3

 

Một phân cảnh cực kì xúc động khác là khi Harry nhìn lại những kí ức của Snape, và chứng kiến được vị giáo sư này đã dùng cả phần đời còn lại của mình để giữ cho Harry được an toàn cũng như tình yêu bất diệt của ông dành cho mẹ của Harry. Tất cả những cảm xúc cũng như đầu mối đều được Yates sắp xếp một cách tài tình để cuối cùng Harry nhận ra rằng anh chàng phải chết khi mọi thứ đã đi đến hồi kết.

 

Sau 10 năm, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2 vẫn là một trong những bộ phim có cái kết hay nhất. 4

 

Bộ phim này đã thu về hơn 1 triệu USD từ phòng vé, một con số tương đối ít ỏi so với những giá trị mà nó mang lại. Nhưng độ phổ biến của nó thì không cần phải bàn cãi. Làm 1 bộ phim hoành tráng là một vấn đề nhưng vẫn có thể làm được, còn 8 bộ phim như thế thì hầu như là chuyện hiếm. Và đây cũng là một trong những series phim được đánh giá cao nhất trong suốt 10 năm qua, đưa tên tuổi của các diễn viên tham gia bộ phim lên một độ cao mới cũng như phổ biến cái tên của mình đến công chúng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang