Điểm mặt 7 phiên bản nổi tiếng nhất của Kang the Conqueror từng xuất hiện trong Marvel

Kang The Conqueror có rất nhiều phiên bản khác nhau và những phiên bản nổi tiếng của hắn có thể sẽ xuất hiện trong Phase 4 của MCU cũng không chừng

Nathaniel Richards

Đây là phiên bản xuất hiện trong tập 6 của Series Loki và Nathaniel Richards lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản truyện tranh vào năm 1964 với vai trò là một học giả xuất hiện tại thế kỷ 31 tại Earth-6311, đồng thời cũng là hậu duệ của Reed Richard (Mister Fantastic). Với công nghệ du hành thời gian được Doctor Doom tạo ra thì Nathaniel đã quay trở về quá khứ để rồi tác động vào dòng thời gian, khiến cho hàng loạt phiên bản khác của tên phản diện này xuất hiện.

Điểm mặt 7 phiên bản nổi tiếng nhất của Kang the Conqueror từng xuất hiện trong Marvel

Rama Tut

Sau khi du hành về quá khứ thì một phiên bản của Nathaniel đã trở thành một Pharaoh vĩ đại của Ai Cập mang tên Rama Tut. Đáng tiếc thay triều đại của hắn lại không thể kéo dài được lâu khi mà Apocalypse, dị nhân đầu tiên đã trỗi dậy và lật đổ hắn ta. Rama Tut cũng từng xuất hiện trong một số đầu truyện liên quan đến các Avengers.

Điểm mặt 7 phiên bản nổi tiếng nhất của Kang the Conqueror từng xuất hiện trong Marvel 2

Scarlet Centurion

Một phiên bản khác của Nathaniel học hỏi việc mặc áo giáp có nhiều điểm tương đồng với Doctor Doom. Bộ giáp này có thể giúp cho Scarlet Centurion có thể du hành thời gian, đồng thời sở hữu một sức mạnh chiến đấu vô cùng đáng gờm. Trong phiên bản truyện tranh thì hắn ta đã từng bị các Avengers đánh bại, nhưng sau này thì Scarlet Centurion đã phát minh ra một thiết bị du hành thời gian mới có thể giúp hắn di chuyển trong nhiều dòng thời gian khác nhau mà không tạo ra nhánh thời gian mới, nhờ vậy mà hắn lại tiếp tục kế hoạch chinh phạt của mình.

Điểm mặt 7 phiên bản nổi tiếng nhất của Kang the Conqueror từng xuất hiện trong Marvel 3

Kang the Conqueror

Đây là một phiên bản quen thuộc với những người hâm mộ phiên bản truyện tranh của Marvel và đây cũng là tạo hình chính của Nathaniel. Hắn ta có một âm mưu chinh phục Trái Đất với một sức mạnh khổng lồ, khiến cho các siêu anh hùng không ít lần phải gặp khó khăn triền miên. 

Điểm mặt 7 phiên bản nổi tiếng nhất của Kang the Conqueror từng xuất hiện trong Marvel 4

Cũng bởi khả năng du hành thời gian nên tên phản diện này có thể liên tục xuất hiện, khiến cho các siêu anh hùng phải liên tục chiến đấu trong những cuộc chiến kéo dài vô tận.

Iron Lad

Đây là một phiên bản Nathaniel đã phản bội Kang để trở thành một trong những siêu anh hùng. Phiên bản này được gọi là Iron Lad và cũng là người thành lập nên Young Avengers. Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực khác nhau thì Iron Lad nhận ra việc hắn là chỉ khiến cho dòng thời gian trở nên rối loạn hơn mà thôi nên hắn đã quyết định quay trở lại tương lai.

Điểm mặt 7 phiên bản nổi tiếng nhất của Kang the Conqueror từng xuất hiện trong Marvel 5

Kamala Kang

Đây là một sự kết hợp giữa anh hùng trẻ tuổi Kamala Khan (Ms Marvel) với Kang The Conqueror. Phiên bản này được đánh giá là vô cùng thú vị và được mô tả vô cùng chi tiết tại phiên bản truyện tranh của Marvel. MCU sắp tới cũng đang ấp ủ dự án phim Ms Marvel nên có thể phiên bản này cũng sẽ xuất hiện trong phim cũng không chừng.

Điểm mặt 7 phiên bản nổi tiếng nhất của Kang the Conqueror từng xuất hiện trong Marvel 6

Mister Gryphon

Mister Gryphon là một phiên bản khác của Nathaniel khi bị mắc kẹt ở đầu thế kỷ 21. Với mong muồn có thể lập nên đế chế của mình thì Mister Gryphon đã thành lập nên Qeng Enterprises, cùng hợp tác với nhiều ác nhân khác nhau để dễ dàng hơn trong việc thực hiện âm mưu của mình.

Về sau thì hắn đã mua lại tòa tháp Avengers và là kẻ cầm đầu cho nhiều phi vụ khác nhau để bành trướng quyền lực của mình. Nếu xuất hiện trong MCu thì Mister Gryphon có thể sẽ là kẻ đứng đằng sau cung cấp những công nghệ ngoài hành tinh còn sót lại trong cuộc chiến của các Avengers.

Điểm mặt 7 phiên bản nổi tiếng nhất của Kang the Conqueror từng xuất hiện trong Marvel 7

Ngoài những biến thể trên thì còn khá nhiều những phiên bản Nathaniel khác như Keng trong vũ trụ Earth-924, Kangaroo The Conqueror trong vũ trụ Earth-8311, Kang The Time-Eater trong Earth-18854, Kang The Conglomerator trong Earth-138 và nhiều phiên bản khác.

Và có một điều đáng chú ý đó là Kang the Conqueror có rất nhiều mối liên hệ với X-men và nhóm Fanstatic Four, vì vậy có khả năng khá cao Marvel Studios có thể sẽ có một ít hé lộ về sự xuất hiện của những nhóm dị nhân được mong chờ nhất MCU cũng không chừng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang