Angela Bassett sẽ không xuất hiện trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7

Cô chia sẻ rằng chuyện quay trở lại xuất hiện trong phần phim mới nhất của franchies này là điều cực kì khó khăn vì đại dịch.

Angela Bassett sẽ không xuất hiện trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7
 

Angela Bassett đã hé lộ rằng cô sẽ không thể quay trở lại trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi phần 7 vì lí do đại dịch COVID đã ảnh hưởng rất lớn đến quá trình quay phim của cô, và điều đó làm cô phải huỷ bỏ vai diễn này. Vậy là phần phim sắp tới chúng ta sẽ chỉ còn thấy những nhân vật cũ như Ving Rhames, Simon Pegg hay Rebecca Ferguson và một số cái tên khác mà thôi.

 

Angela Bassett sẽ không xuất hiện trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 2

 

Cũng nói qua một chút, đây có lẽ là phần phim xui xẻo nhất trong tất cả các phần từ trước tới giờ vì đã phải huỷ đi hoãn lại nhiều lần vì dịch COVID 19, thậm chí có thời gian đoàn phim còn phải tạm dừng hoàn toàn tất cả công tác. Vượt qua được giai đoạn khó khăn ấy, tới hiện tại thì đoàn làm phim cũng đã bắt đầu công tác một cách vô cùng suôn sẻ.

 

Angela Bassett sẽ không xuất hiện trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 3

 

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến toàn bộ Hollywood và buộc nó phải thụt một bước rất dài về sau. Trường hợp của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi là một trong những ví dụ điển hình nhất cho hệ quả của đại dịch là to lớn như thế nào đối với tất cả các ngành chứ không riêng gì điện ảnh. Nữ diễn viên cũng chia sẻ có thể cô sẽ quay trở lại vào phần 8, nên chúng ta cứ mong chờ vào phần tiếp theo nữa để chứng kiến sự xuất hiện của cô nàng này trên màn ảnh rộng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang