Tất cả những gì chúng ta biết về Indiana Jones 5

Vậy là người hâm mộ sẽ lại được thấy nhà thám hiểm lừng danh một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh vào năm sau. Và cho tới bây giờ thì thông tin về phần phim này vẫn còn khá mơ hồ, và đây là tất cả những gì chúng ta đã được biết về phần 5 của loạt phim lừng danh Indiana Jones

 

Đã rất lâu rồi kể từ khi phần 4 của loạt phim này được ra mắt, và những tưởng rằng đó cũng chính là phần kết của loạt series ăn khách một thời này. Nhưng mọi thứ đã trở nên dậy sóng khi nhà sản xuất thông báo rằng họ đang lên kế hoạch để nhà thám hiểm Indiana Jones quay trở lại màn ảnh, và đây là tất cả những gì chúng ta biết về phần phim sắp tới của series này trong suốt hơn 1 thập kỉ vắng bóng trên màn ảnh.

 

Tất cả những gì chúng ta biết về Indiana Jones 5

 

Indiana Jones sẽ được ra rạp dự kiến vào tháng 7 năm 2022

 

Mặc dù được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016, nhưng dự án này đã bị hoãn lại rất nhiều lần vì nhiều lí do. Mặc dù vậy, việc ấn định thời gian ra mắt vẫn là điều được ủng hộ từ phía người hâm mộ của tựa phim này nói chung.

 

Tất cả những gì chúng ta biết về Indiana Jones 5 2

 

Harrison Ford vẫn sẽ quay trở lại trong phần 5

 

Mặc dù có độ tuổi không được thấp cho lắm, nhưng ông đã từng hứa rằng nếu Indiana Jones quay trở lại, ông sẽ quay trở lại. Indiana Jones cũng là một trong những tựa phim khiến ông gặp nhiều chấn thương trên trường quay nhất, nhưng mọi người đều hi vọng rằng ông sẽ sớm quay trở lại để hoá thân thành nhà thám hiểm lừng danh trong phần phim sắp tới này.

 

Tất cả những gì chúng ta biết về Indiana Jones 5 3

 

Bộ phim bắt đầu khởi quay vào tháng 6 năm 2021 ở Vương Quốc Anh

 

Một trong những tin vui là bộ phim này đang trong quá trình bấm máy, và xứ sở sương mù là địa điểm đầu tiên được hé lộ với công chúng. Chúng ta vẫn chưa biết được rằng liệu có thêm cảnh quay ở nước nào khác nữa hay không, nhưng ít ra một nước Anh thơ mộng sẽ được xuất hiện trong bộ phim sắp tới.

 

Tất cả những gì chúng ta biết về Indiana Jones 5 4

 

James Mangold là người biên kịch và đạo diễn cho phần 5

 

Hơi bất ngờ khi biết rằng người đã đồng hành suốt 4 tập phim trước của Indiana Jones lại không tiếp tục đạo diễn cho phần 5 này. Mặc dù hơi thất vọng một chút nhưng chúng ta vẫn có thứ háo hức hơn để mong chờ khi phần tiếp theo sẽ rơi vào tay một vị đạo diễn khác, hứa hẹn mang tới những cảnh quay bất ngờ hơn trong bộ phim.

 

Tất cả những gì chúng ta biết về Indiana Jones 5 5

 

Phần 5 sẽ được gắn mác PG-13

 

Một cái mác vô cùng dễ hiểu khi ở những phần trước chúng ta đã chứng kiến độ máu me cũng như bạo lực của nó rồi. Không dễ phán đoán rằng phần tiếp theo của nó sẽ là một phần phim yên bình được, nhưng ít nhất đây là một cái mác chấp nhận được cho bộ phim. Có thể sau khi bấm máy thì bộ phim này sẽ tăng lên một cái mác cao hơn thì sao, ai mà biết được.

 

Tất cả những gì chúng ta biết về Indiana Jones 5 6

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang