Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng (P1)

Theo chân sự thành công của Pikachu và Mortal Kombat, một vài nhà sản xuất đã lên kế hoạch chuyển thể một số tựa game nổi tiếng thành phim để mang nhân vật mà người chơi yêu thích lên màn ảnh rộng. Và dưới đây là một số tựa game sẽ được làm phim trong thời gian sắp tới.


 

Resident Evil: Welcome to Raccoon City – 24 tháng 11 năm 2021

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P1

 

Sau 6 phần phim được ra mắt với diễn viên chính là Milla Jovovick, hãng phim Constantine đã lên kế hoạch reboot lại franchies này. Đạo diễn Hohannes Roberts là người được tin tưởng giao cho nhiệm vụ đạo diễn phần phim mới này. Được dựa trên bối cảnh của 2 phần đầu trong series game Resident Evil, phầm phim sắp ra mắt sẽ kể về hai nhân vật Claire và Chris Redfield một cách sát cốt truyện game nhất có thể. Quá trình quay phim đã bắt đầu từ khoảng cuối năm 2020, và giờ thì phần hậu kì cũng đang được gấp rút chuẩn bị để có thể ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

 

Uncharted – 18 tháng 2 năm 2022

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P1  2

 

Sony đang có ý định sẽ đưa Naughty Dog và chuyến hành trình của mình lên màn ảnh rộng. “Nhện nhọ” Tom Holland sẽ là phiên bản trẻ tuổi của Nathan Drake và Mark Wahlberg sẽ đống vai Sully. Ruben Fleischer là đạo diễn trực tiếp cho phần phim này sau thành công của hai bộ phim mà ông từng đạo diễn là Venom và Zombieland: Double Tap. Được lấy cảm hứng từ phần 4 của tựa game Uncharted, bộ phim bắt đầu bấm máy vào khoảng tháng 3 năm 2020 nhưng đã bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch, buộc đoàn làm phim cũng như nhà sản xuất phải dời lại lịch công chiếu tới tận 1 năm sau.

 

Sonic the Hedgehog 2 – Tháng 4 năm 2022

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P1  3

 

Tiếp nối sự thành công của phần 1, nhà sản xuất đã bắt tay ngay vào làm phần 2 để không phụ lòng người hâm mộ. Jeff Fowler lại được giao trọng trách cho phần này. Phần 2 cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều sự bất ngờ, và một trong số đó là Robotnik sẽ quay trở lại.

 

Borderlands – 2022

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P1  4

 

Bom tấn trong ngành game Borderlands sẽ xuất hiện trên màn ảnh vào năm sau, sau khi Lionsgate bắt đầu phát triển về ý tưởng đưa nó lên màn ảnh từ năm 2015. Được đạo diễn bởi Eli Roth, người được biết đến với cương vị đạo diễn cho những bộ phim kinh dị như Cabin Fever hay Knock Knock. Một thông tin khác là Cate Blanchett sẽ vào vai Lilith, Kevin Hart đóng vai Roland và Jack Bkack sẽ mang lên người nhân vật Claptrap. Một siêu phẩm khi hội tụ rất nhiều những ngôi sao màn ảnh hiện tại.

 

Tomb Raider: Odsidian

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P1  5

 

Sau sự thành công của phần phim ra mắt năm 2018, tiến độ sản xuất cho phần tiếp theo của nó đã được ấn định. Với doanh số thu về hơn 275 triệu USD – một con số vô cùng khổng lồ, Lara Croft là mẫu nhân vật mà không bao giờ lỗi thời trong mắt người hâm mộ. Một lần nữa, Tomb Raider 2 sẽ có sự góp mặt của Alicia Vikander trong vai một nhà thám hiểm tài ba. Nhưng đại dịch COVID đã khiến cho việc ra mắt của phim gặp phải nhiều trở ngại, nhưng có tin đồn rằng có thể cuối năm nay là thời gian ra mắt của bộ phim.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang