Black Widow đánh dấu màn ra mắt của dị nhân Marvel đầu tiên

Diễn biến mới nhất trong dự án màn ảnh rộng đầu tiên của Phase 4 thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel mang đến cho người hâm mộ một điều vô cùng bất ngờ.

Dù chỉ xuất hiện trong một phân cảnh ngắn ngủi trong phần phim riêng của Góa phụ đen Black Widow, Ursa Major, một trong những tù nhân Nga bị nhốt cùng với Red Guardian của David Harbour bỗng trở thành cái tên gây sốt mạng xã hội trong những ngày qua.

Black Widow đánh dấu màn ra mắt của dị nhân Marvel đầu tiên

Dân tình càng phấn khích hơn nữa khi chính nam diễn viên thủ vai Richters lên tiếng xác nhận về vai trò và tầm quan trọng của nhân vật này trong tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Theo xác nhận của nam tài tử, đây chính là Thiếu tá Ursa, một thành viên đột biến của Winter Guard, phiên bản Avengers nước Nga.

Sức mạnh của Ursa biến anh trở thành một con gấu khổng lồ vượt qua cả The Hulk về kích thước. Ursa xuất hiện nhiều lần trong truyện tranh khi chiến đấu với Wolverine và The Hulk nhưng tiếc là trên phim, dị nhân lại được mô tả rất mờ nhạt khi thua trong một trận vật tay chóng vánh.

Black Widow đánh dấu màn ra mắt của dị nhân Marvel đầu tiên  2

Có thể thấy, điều này đồng nghĩa với việc marvel ngầm xác nhận các X-Men đã chính thức là một phần của MCU. Song chỉ duy nhất có một điều không ai ngờ đến rằng phần phim riêng của Black Widow sẽ là nơi đánh dấu cột mốc quan trọng hành trình bắt đầu của mọi sự kiện thú vị liên quan đến các dị nhân trong tương lai.

Black Widow đánh dấu màn ra mắt của dị nhân Marvel đầu tiên  3

Bên cạnh đó, Richter còn cho biết bản thân rất hào hứng khi được trở thành một phần của lịch sử MCU qua bài đăng trên trang Instagram cá nhân, nhưng đây chỉ là tuyên bố đơn phương từ nam diễn viên, trong khi đại diện của Marvel Studios vẫn hoàn toàn im tiếng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang