Army Of The Dead sắp có phiên bản phim hoạt hình

Bộ phim zombie vừa gây sốt toàn cầu của đạo diễn Zack Snyder sẽ được làm thêm một phiên bản phim hoạt hình nữa.


Army Of The Dead sắp có phiên bản phim hoạt hình

THR đã xác nhận rằng bộ phim sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022. Phần spinoff này sẽ được đặt tên Army Of The Dead: Lost Vegas. Và dĩ nhiên là nó vẫn sẽ được công chiếu trên nền tảng Netflix như những gì mà bộ phim gốc đã làm. Một phiên bản tương tự của phim với cái tên Army Of Thieves cũng sẽ được lên sóng vào mùa thu năm nay trên nền tảng này.

 

Army Of The Dead sắp có phiên bản phim hoạt hình 2

 

Snyder và vợ của mình là Wesley Coller đã đồng hành cùng với Netflix sau khi công ty sản xuất của họ và Warner Bros đường ai nấy đi. Netflix đã rất hào hứng về màn kết hợp này khi việc lên kế hoạch cho Army Of The Dead phiên bản phim hoạt hình cũng đã được lên kế hoạch rất kĩ lưỡng để mang đến cho khán giả trong vòng 6 tháng sau khi tựa phim được ra mắt. Nhưng với đại dịch COVID có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa so với kế hoạch đã đề ra của nhà sản xuất.

 

Army Of The Dead sắp có phiên bản phim hoạt hình 3

 

Army Of The Dead kể về câu chuyện đại dịch zombie đã tàn phá thành phố Las Vegas, và một nhóm người được thuê nhằm tiến vào bên trong thành phố để lấy lại số tiền khổng lồ nằm dưới một sòng bạc trong khu vực này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm (giản thể: 吴亦凡; phồn thể: 吳亦凡; bính âm: Wú Yìfán, tên tiếng Anh: Kris Wu, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990), còn được biết đến với nghệ danh Kris (Hangul: 크리스), là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO.

Giải trí
Lên đầu trang