Tại sao những con quái vật trong A Quiet Place lại không ăn thịt nạn nhân

Trong series phim kinh dị A Quiet Place, các bạn sẽ để ý thấy việc lũ quái vật chỉ thủ tiêu nạn nhân của chúng chứ không hề ăn thịt bất cứ ai. Và đây có thể là một trong những nguyên do cho việc đó.


Tại sao những con quái vật trong A Quiet Place lại không ăn thịt nạn nhân

 

Trong series phim kinh dị đình đám A Quiet Place, những con quái vật sẽ giết bất cứ ai gây ra tiếng động – nhưng chúng lại không ăn thịt họ. Nó giải quyết nạn nhân một cách nhanh chóng và rồi bỏ mặc họ ngay lập tức. Điều này đã đi ngược lại với logic về những sinh vật ngoài hành tinh từ trước tới nay trên màn ảnh. Tuy nhiên, có lẽ điều đó đã hé lộ một chút sự thật về loài sinh vật này.

 

Tại sao những con quái vật trong A Quiet Place lại không ăn thịt nạn nhân 2

 

Trong khi bộ phim chủ yếu xoay quanh gia đình Abbott, bí ẩn đằng sau lũ sinh vật ngoài hành tinh này cũng là một điều vô cùng quan trọng. Trong phần 1, Lee đã nghiên cứu về lũ sinh vật này trong một thời gian rất lâu. Tiếp theo đó, trong phần 2 đã hé lộ cho chúng ta nhiều thứ hơn, kể cả việc làm thế nào để chúng xâm nhập vào trái đất. Có thể trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm ra được cách để tiêu diệt hoàn toàn lũ sinh vật này khi ở cuối phần 2, cô con gái của Evelyn đã tìm ra cách để khống chế lũ quái vật nhờ vào âm thanh từ chiếc máy trợ thính.

 

Tại sao những con quái vật trong A Quiet Place lại không ăn thịt nạn nhân 3

 

Một trong những điều ít được để ý nhất là việc bọn quái vật nhạy cảm như thế nào với âm thanh. Chúng làm tất cả mọi thứ chỉ để cho mọi âm thanh trở nên bằng không. Đó một phần cũng là lí do mà chúng không ăn thịt nạn nhân của mình – vì đơn giản chúng chỉ muốn những âm thanh tạp nham dừng lại mà thôi. Vậy nên rất có thể chúng chả quan tâm lắm tới nạn nhân mà chúng tiêu diệt, suy nghĩ đơn giản của chúng chỉ là giải quyết những âm thanh không nên xuất hiện mà thôi.

 

Tại sao những con quái vật trong A Quiet Place lại không ăn thịt nạn nhân 4

 

Rất có thể trong phần 3, gia đình Abbott sẽ kết hợp cùng người khác để chiến đấu lại lũ quái vật khi họ đã nắm bắt được điểm yếu của chúng. Cùng với đó thì nguồn gốc của những sinh vật này sẽ được hé lộ khi hai điểm yếu lớn nhất của chúng đã được tìm ra trong phần 2 vừa rồi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang