Ngôi sao 13 Reasons Why tiết lộ đã hoàn tất quá trình chuyển giới

Tommy Dorfman - ngôi sao của loạt phim từng nổi tiếng đình đám một thời 13 Reasons Why - người từng gây ấn ngờ khi tuyến bố chuyên giới mới đây cho biết cô đã sống với cơ thể nữ giới được hơn một năm.

Mới đây vào ngày 22.07, trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp với tạp chí Time, Tommy Dorfman - ngôi sao của series dài tập nổi tiếng 13 Reasons Why cho biết cô đã hoàn thành phẫu thuật chuyển giới và tuyến bố giới tính của mình đến với người hâm mộ: "Một năm qua, tôi sống khép kín để làm quen với hình dạng mới. Tôi là phụ nữ chuyển giới".

Ngôi sao 13 Reasons Why tiết lộ đã hoàn tất quá trình chuyển giới

Tommy cho biết cô bị nhận nhiều bình luận tiêu cực khi sống đúng với bản thân: "Có nhiều lời bàn tán về cơ thể tôi. Tôi bắt đầu thấy sợ. Trước đây, tôi định biến mất trong hai năm, trở lại với cái tên, khuôn mặt và cơ thể mới", nữ diễn viên nói với Time. Nữ diễn viên cho biết đây không phải là điều cô muốn. Tommy chấp nhận sống với hình ảnh mới mặc những lời bàn tán.

Vì thế, nữ diễn viên chia sẻ trong suốt thời gian vừa qua, cô phải tập làm quen với ánh nhìn của bạn bè, người thân và cuộc sống sau khi chuyển đổi giới tính để được là chính mình. Trong cuộc trò chuyện với Time, Tommy Dorfman cho biết phẫu thuật chuyển giới chịu nhiều rủi ro. Thế nhưng những khó khăn đó vẫn không thể cản bước Tommy trong việc tìm lại chính mình. 

Ngôi sao 13 Reasons Why tiết lộ đã hoàn tất quá trình chuyển giới  2

Nói về quyết định làm phụ nữ, Dorfman cho rằng cô thấy không thoải mái khi sống với hình ảnh nam giới. Cơ thể mới giúp cô tự tin hơn. Sau khi chuyển giới, sao phim 13 Reasons Why giữ nguyên tên Tommy. Theo lời nữ diễn viên, đây là tên mẹ cô đặt cho để tưởng nhớ anh trai của cô - người qua đời chỉ một tháng sau khi sinh.

Dành cho những ai chưa biết, Tommy Dorfman là diễn viên sinh năm 1992. Nữ diễn viên được biết đến nhiều nhất với vai diễn Ryan Shaver trong series ăn khách 13 Reasons Why. Trước khi chính thức công khai chuyển giới, Dorfman gây chú ý khi mặc váy xuống phố, đăng ảnh ăn mặc nữ tính lên trang cá nhân.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang