James Gunn tiết lộ lí do luôn có phần post-credits trong các bộ phim của mình.

Mới đây, vị đạo diễn của The Suicide Squad đã có những chia sẻ của mình về quá trình quay phim và lí do các bộ phim của ông luôn có một phần post-credit.

James Gunn tiết lộ lí do luôn có phần post-credits trong các bộ phim của mình.
 

James Gunn mới đây đã có một bài đăng trên Twitter của mình về lí do các bộ phim của ông luôn có một phần post-credit. Nói một cách dễ hiểu, post-credit còn được gọi là “stingers” là một đoạn phim đề cập tới một số cảnh phim bổ sung khác, có khi đoạn này được chiếu sau khi tất cả các phần credit khác đã chạy xong. Bộ phim đầu tiên có nội dung kiểu này là The Silencers, được phát hành vào năm 1966. Tuy nhiên, chúng đã trở nên đặc biệt phổ biến trong các loạt phim siêu anh hùng, đặc biệt là trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

 

James Gunn tiết lộ lí do luôn có phần post-credits trong các bộ phim của mình. 2

 

Lý giải về việc luôn có cảnh post-credit của mình, James Gunn bày tỏ rằng anh ấy muốn làm như thế dể đảm bảo cho việc người xem ở lại để xem hết bộ phim. Gunn nhấn mạnh rằng để hoàn thành được một bộ phim thì đã có biết bao nhiêu công đoạn cực kì khó khăn được thực hiện, vì vậy khán giả nên ngồi xem qua phần ghi công và nhớ tới những cái tên được ghi trên màn hình như một sự trân trọng cho họ.

 

James Gunn tiết lộ lí do luôn có phần post-credits trong các bộ phim của mình. 3

 

Phần ghi công của các bộ phim bom tấn thường tương đối dài vì có rất nhiều người đã tham gia vào việc kết hợp cùng nhau để tạo nên một bộ phim. Nhưng nếu có một cảnh post-credit thì người xem có thể nán lại để có thể tri ân những con người đã làm nên tác phẩm điện ảnh mà họ vừa xem. Và nếu như người xem muốn nhìn qua phần post-credit của bộ phim sắp tới do James Gunn đạo diễn là The Suicide Squad 2 thì họ sẽ phải xem cho hết phần ghi công của tựa phim này. Dự kiến bộ phim sẽ ra rạp và trên ứng dụng HBO Max vào ngày 5/8 tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang