"Quả bom sex" bị ghẻ lạnh Megan Fox tiết lộ những điều đáng xấu hổ nhất

Từ quả bom sex được khao khát đến diễn viên bị ghẻ lạnh và mãi không vực dậy khỏi cái mác diễn viên hạng B, Megan Fox cho biết thời gian qua luôn cảm thấy xấu hổ vì quá khứ của mình.

Cách đây hơn 10 năm về trước, vai diễn cực quyến rũ và hoang dại trong bom tấn hành động Transformers đã giúp tên tuổi của Megan Fox nổi lên như một quả bom sex của thời đại mới, thậm chí còn đe dọa sẽ soán ngôi của nữ minh tinh Angelina Jolie. Thế nhưng đến nay, sự nghiệp cô nàng vẫn lẹt đẹt ở những phim hạng B. Tất cả đều xuất phát từ đời tư nhiều tai tiếng của nữ diễn viên. 

 Quả bom sex bị ghẻ lạnh Megan Fox tiết lộ những điều đáng xấu hổ nhất

Mới đây vào ngày 21.07 khi xuất hiện trong chương trình Who What Wear, nữu diễn viên cho biết thời gian qua luôn thấy dằn vặt và xấu hổ vì những hành động trong quá khứ của mình. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân là người thiếu kiềm chế khi sử dụng thức uống có cồn. Vì sợ bản thân không thể kiểm soát lời nói, có hành động quá khích ở nơi công cộng, sự kiện lớn mà Megan Fox cho biết cô nhiều năm không dám uống rượu.

"Tôi thường hiếu chiến và nói những điều không nên khi uống rượu. Sự việc ở thảm đỏ Quả cầu Vàng 2009 là ví dụ điển hình. Tôi không nhớ vì sao bản thân mình lại làm vậy. Tôi gặp nhiều rắc rối từ lúc đó" - Ngôi sao chia sẻ tại chương trình. 

 Quả bom sex bị ghẻ lạnh Megan Fox tiết lộ những điều đáng xấu hổ nhất 2

Nếu đã theo dõi ngoiosao của Transformers từ lâu, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ về những bê bối của nữ diễn viên trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp. Đó là khoảng thời gian cách đây hơn 10 năm trước, sau khi dự thảm đỏ Quả cầu Vàng 2009, sao phim Transformers ở lại ăn tiệc, ngồi cùng bàn với Blake Lively và ba anh em Jonas Brothers. Nữ diễn viên thừa nhận uống rất nhiều rượu và nói nhiều câu thiếu kiềm chế.

 Quả bom sex bị ghẻ lạnh Megan Fox tiết lộ những điều đáng xấu hổ nhất 3

Trong đoạn video phỏng vấn do TMZ thực hiện, Megan Fox cho rằng cô giống như song trùng của diễn viên Alan Alda, đồng thời khẳng định "Tôi là đàn ông". Megan Fox sau đó thừa nhận rất bất an, chuẩn bị nôn mửa. Sao phim Jennifer's Body tiếp tục nói thèm khát Salma Hayek, ve vãn đàn chị trong lúc đang phỏng vấn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang