Siêu phẩm kinh dị Nope của đạo diễn đạt giải Oscar qua tay hội chế ảnh genZ cũng thành phim hài

Với tựa phim Nope, hội phiên dịch genZ đã sáng tạo ra một cái tên mới đậm chất Việt Nam, nước đi khiến cho đạo diễn Us lừng danh cũng không thể nào lường trước được.

Sau thành công vang dội của 2 tác phẩm kinh dị Get Out và Us, vào năm sau 2022, bậc thầy đạo diễn của dòng phim kinh dị từng thắng giải Oscar Jordan Peele sẽ cho ra mắt tác phẩm thứ 3 trong sự nghiệp có tựa đề bí ẩn là Nope, được cho là lấy cảm hứng từ lời lên án của nạn “đu trend” quá đà của giới trẻ ngày nay.

Siêu phẩm kinh dị Nope của đạo diễn đạt giải Oscar qua tay hội chế ảnh genZ cũng thành phim hài

Poster đầu tiên của Nope vừa qua đã được chính vị đạo diễn nổi tiếng đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân. Trước khi nổi tiếng với cương vị là một đạo diễn điện ảnh, Jordan Peele từng được biết đến rộng rãi là một nửa của bộ đôi danh hài đình đám Key & Peele (cùng với Keegan-Michael Key). Tuy vậy, khi bắt đầu nghiêm túc làm việc với bộ môn thứ bảy, anh lại theo đuổi dòng phim kinh dị và đã đạt được nhiều thành công rực rỡ, trong đó có cả 1 giải Oscar. 

Và dù là một bộ phim kinh dị, nhưng hiện tại khán giả Việt Nam đang phải “cười bò” sau khi tựa phim được “qua tay” hội Gen Z. Thực chất, Nope là tiếng lóng của từ “No”. Vì vậy để cho “hợp thời”, tên phim cũng sử dụng tiếng lóng của từ “Không” thành Khum.

Siêu phẩm kinh dị Nope của đạo diễn đạt giải Oscar qua tay hội chế ảnh genZ cũng thành phim hài 2

Phim có sự tham gia của 3 ngôi sao nổi tiếng là Daniel Kaluuya, Keke Palmer và Steven Yeun và do chính đạo diễn Jordan Peele biên kịch và chỉ đạo sản xuất. 

Tác phẩm dự kiến ra mắt vào ngày 22.07.2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang