Tất tần tật về Venom: Let There Be Carnage

Sau màn ra mắt thành công vào năm 2018, một lần nữa người hâm mộ sẽ được thấy bộ đôi người + kí sinh tấu hài nhất màn ảnh quay trở lại.

 

Với màn ra mắt hoành tráng vào năm 2018 và nhận về vô số lời khen cũng như sự yêu thích từ phía người hâm mộ, Venom đã bắt tay vào cho phần tiếp theo của bộ phim Venom, hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều hơn về nguồn gốc cũng như hành trình của Eddie Brock với người cộng sự bất đắc dĩ của mình.

 

 Tất tần tật về Venom: Let There Be Carnage

 

Sony ban đầu đã dự định ra mắt tựa phim này vào tháng 10 năm 2020 nhưng vì đại dịch COVID nên bộ phim đã phải hoãn lại rất nhiều lần. Cuối cùng, ngày ra mắt của Venom: Let There Be Carnage được ấn định vào 24 tháng 11 năm 2021. Mốc thời gian này cũng khá gần với ngày ra mắt của phần phim đầu tiên – tựa phim mang về hơn 850 triệu USD doanh thu trên toàn cầu.

 

 Tất tần tật về Venom: Let There Be Carnage 2

 

Dàn diễn viên của phần 2 này cũng không có quá nhiều sự thay đổi. Một sự bổ sung đáng chú ý là Frances Barrison sẽ vào vai vật chủ của kí sinh Shriek. Tom Hardy vẫn sẽ đóng vai Eddie Brock. Và rất có thể người Nhện của Tom Holland sẽ có màn xuất hiện trong phần này.

 

 Tất tần tật về Venom: Let There Be Carnage 3

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang