Điểm mặt 10 Anime hành động hấp dẫn nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua

Những bộ Anime hành động sẽ giúp bạn đốt thời gian tốt hơn trong thời gian này

Kemono Jihen 

Điểm mặt 10 Anime hành động hấp dẫn nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua

Tác phẩm này bắt đầu tại một làng quê yên tính, bởi mà nhiều người lẫn động vật bất ngờ qua đời trong một sự cố lạ thường. Để có thể giải quyết những vụ án bất thường này thì một người đàn ông kỳ quặc có tên là Inugami từ Tokyo đã đến để điều tra.

Trong thị trấn thì cũng xuất hiện một cậu bé có luồng khí bí ẩn bao quanh tên là Dorotabou mà Inugami gặp phải, đồng thời vị thám tử này cũng làm quen với một số người nhân nơi đó.

Combatants Will Be Dispatched!

Điểm mặt 10 Anime hành động hấp dẫn nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua 2

Bộ phim kể về một tổ chức độc ác đang có âm mưu thôn tính thế giới. Nhân vật chính sẽ là No.6, một chiến binh của Mật đội Kisaragi được phái đến một thế giới xa lạ ngoài hành tinh với mục đích để trinh sát và lên kế hoạch cho một cuộc xâm lược giữa các vì sao.

That Time I Got Reincarnated As A Slime Ss2

Điểm mặt 10 Anime hành động hấp dẫn nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua 3

Đây là một trong những bộ Anime ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại với tuyến nhân vật hấp dẫn, những pha hành động mãn nhãn trong bối cảnh thế giới phép thuật rộng lớn. Nhân vật chính của phim lại là một con Slime đầy quyền năng và sức mạnh.

Eighty-Six

Điểm mặt 10 Anime hành động hấp dẫn nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua 4

Bối cảnh của phim tại thời điểm mà Cộng hòa San Magnolia đã bị tấn công bởi một đế chế láng giềng. Ngoài 85 quận của Cộng hòa ra thì còn có một "quận 86 không tồn tại", nơi mà những thành viên ưu tú nhất tham gia vào để chiến đẩu.

Sheen là một người chỉ đạo các chiến sĩ trẻ đánh bom liều chết, còn Lena là quản lý của biệt đội " người chăm sóc" ở hậu phương và câu chuyện sẽ nói về cuộc chiến tranh bi thảm của những nhân vật chính của phim

Sk8 The Infinity

Điểm mặt 10 Anime hành động hấp dẫn nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua 5

Một bộ Anime độc đáo nói về bộ môn trượt ván và câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Reki, một nam sinh cao trung yêu thích lướt ván bị cuốn vào một cuộc đua trượt ván ngầm mang tên "S". Cuộc thi này dường như không có luật lệ và được tổ chức tại một khu mỏ bỏ hoang.

Ranga, một người Nhật Bản trở về từ Canada dù chưa bao giờ trượt ván nhưng cũng bị lôi cuốn vào cuộc thi này chung với Reki và cả 2 bước vào một cuộc cạnh tranh trước những người dự thi đầy kỹ năng khác.

So I'm A Spider, So What?

Điểm mặt 10 Anime hành động hấp dẫn nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua 6

Một tác phẩm gây bão trong thời gian gần đây khi mà nhân vật chính lại chuyển sinh thành một con nhện, một quái vật cấp thấp có tên là Lesser Taratect. Mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn khi mà cô nàng nhện này còn bị buộc phải sống sót trong một hầm ngục nguy hiểm nhất có tên là Great Elroe Labyrinth.

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation

Điểm mặt 10 Anime hành động hấp dẫn nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua 7

Hay còn có tên tiếng Việt là Thất Nghiệp Chuyển Sinh với nhân vật chính là một thanh niên không có tương lai, bị đuổi ra khỏi nhà trong lễ tang của cha mẹ để rồi chết trogn một tai nạn bất ngờ. Từ đó anh chuyển sinh sang một thế giới mới, sở hữu tài năng xuất chúng để rồi bắt đầu một cuộc sống tràn đầy những điều thú vị

Tokyo Revengers

Điểm mặt 10 Anime hành động hấp dẫn nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua 8

Một bộ Anime ra mắt vô cùng thành công với nội dung xoay quanh Takemichi - thanh niên thất nghiệp còn trinh trải qua một vụ tai nạn. Sau đó anh bất ngờ nhìn thấy bản thân trở về những ngày cấp 2 và anh thề rằng sẽ thay đổi để cứu lấy được người con gái đầu tiên, cũng là duy nhất mà anh từng hẹn hò thời trung học trước khi cô nàng qua đời.

Để làm được điều này thì anh quyết tâm trở thành trùm của một băng đảng khét tiếng nhất vùng Kantou.

Nomad: Megalobox 2

Điểm mặt 10 Anime hành động hấp dẫn nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua 9

Phần tiếp theo sẽ tìm hiểu sâu hơn về những khía cạnh đen tối và trưởng thành hơn của Joe, khi anh phải vật lộn với chứng nghiện ngập để rồi đi tìm mục đích sống của riêng mình.

Bối cảnh của phim sẽ xảy ra vài năm sau phần đầu tiên, tại nơi mà những công dân được cấp phép sẽ sống ở những thành phố giàu có, còn những ai không được cấp phép sẽ phải lui về những khu ổ chuộc tại vùng ngoại ô. Megalo Boxing cũng là một bộ môn thể thao nổi tiếng tại nơi đây khi các võ sĩ chiến đấu sẽ đeo những khung kim loại trên người và biến những đòn tấn công của họ trở nên chết người hơn rất nhiều.

Junk Dog là một chàng trai trẻ sống và chiến đấu tại những võ đài ngầm cùng những trận đánh dường như đã được định đoạt kết quả từ trước, nơi mà Huấn luyện viên Gansaku Nanbu hướng dẫn anh ta khi nào để thua một cuộc chiến...

Vivy -Fluorite Eye's Song

Điểm mặt 10 Anime hành động hấp dẫn nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua 10

Câu chuyện của bộ Anime này diễn ra tại một nơi được gọi là Nearland, một công viên giải trí AI, nơi ước mơ, hy vọng và công nghệ cùng tồn tại với nhau. Vivy là một AI được tạo ra để hát trên sân khấu cho những người tham dự công viên này mỗi ngày với một chỉ thị được cài đặt sẵn, đó là "làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc qua từng bài hát", vì vậy cô luôn hết lòng hát cho những người tham dự tại công viên.

Tuy nhiên vào một ngày nọ thì một AI khác có tên là Matsumoto xuất hiện trước mặt cô, bảo rằng anh đến từ 100 năm của tương lai với chỉ thị đó là “làm việc với Vivy để sửa chữa lịch sử và ngăn chặn cuộc chiến giữa AI và con người nổ ra”. Hành trình cứu lấy 100 năm của nữ ca sĩ AI Vivy bắt đầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang