Vũ trụ xác sống kinh điển The Walking Dead tung trailer cho mùa phim cuối cùng

Trailer của phần phim thứ 11 đồng thời cũng chính là mùa cuối của loạt series về xác sống nổi tiếng The Walking Dead mới đây vừa được trình chiếu tại buổi hội thảo San Diego ComicCon.

Ngay khi được phát hành từ năm 2010, series xác sống được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Robert Kirkman đã trở thành một trong những loạt phim truyền hình đáng xem nhất trong lịch sử khi thu hút khoảng 17 triệu lượt xem trên một tập, và có lượng người hâm mộ hùng hậu.

Vũ trụ xác sống kinh điển The Walking Dead tung trailer cho mùa phim cuối cùng

Tính đến thời điểm hiện tại, loạt phim đã trải qua chặng đường dài gồm 10 phần phim và phần phim cuối cùng cũng sẽ sớm ra mắt người hâm mộ sắp tới đây.

Mới đây, hãng phim cũng đã tung ra trailer về phần phim cuối cùng của loạt phim zombie đình đám này.

Trong đoạn trailer, rất nhiều trận chiến zombie kịch tính xảy ra cùng sự xuất hiện của các nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Daryl, Carol, Maggie, Gabriel, Ezekiel Negan. Người xem cũng có cái nhìn rõ nét hơn về Reapers và Khối thịnh vượng chung.

Vũ trụ xác sống kinh điển The Walking Dead tung trailer cho mùa phim cuối cùng 2

Đầu tháng này, một số hình ảnh đầu tiên của phần 11 đã được chia sẻ với hình ảnh Christian Serratos, Cassady McClincy, Melissa McBride và Lauren Cohan chiến đấu chống lại lũ thây ma mới.

Một số nguồn thông tin bên lề cho biết, Mùa cuối cùng của The Walking Dead sẽ có 24 tập và được chia làm 3 phần nhỏ. Phần 1 bao gồm 8 tập đầu tiên sẽ lên sóng kể từ ngày 23.08.2021.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang