Leonardo DiCaprio: Từ tài tử Titanic vạn người mê đến ông chú bụng phệ trùm meme

Từ tài tử Jack lãng mạn trong tựa phim tình cảm kinh điển Titanic năm nào, Leonardo DiCaprio giờ đây đã trở thành một ông chú bụng phệ chuyên là nguồn cảm hứng bất tận cho các thánh chế meme.

Quả nhiên thời gian không lãng quên bất kì một ai, dưới tác động mạnh mẽ của nó, một tài tử phong độ, điển trai năm nào nay đã phát tướng và trở thành một ông chú bụng phệ. Đó chính là trường hợp hài hước của Leonardo DiCapiro - nam diễn viên hạng A của Hollywood.

Nổi lên từ những bộ phim kinh điển như Romeo and Juliet và Titanic, Leonardo DiCaprio từng được bình chọn là một trong những tài tử đẹp trai nhất thế kỷ 20. Thời niên thiếu, Leonardo gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả nhờ đôi mắt xanh sâu thẳm và nụ cười rạng rỡ.

Leonardo DiCaprio: Từ tài tử Titanic vạn người mê đến ông chú bụng phệ trùm meme

Thuở bấy giờ, anh chàng được bầu chọn là hình mẫu lý tưởng của một người bạn trai quốc dân mà bất kì cô gái nào cũng ao ước.

Thế nhưng, thời gian chẳng bỏ qua một ai. Từ một nam thần vạn người mê, Leonardo DiCaprio giờ đây được biết đến nhiều hơn nhờ những bức ảnh đậm chất “meme tấu hài" khiến cho các fan hâm mộ cười bể bụng.

Leonardo DiCaprio: Từ tài tử Titanic vạn người mê đến ông chú bụng phệ trùm meme 2

"Đố anh bắt được em"

Leonardo DiCaprio: Từ tài tử Titanic vạn người mê đến ông chú bụng phệ trùm meme 3Leonardo DiCaprio: Từ tài tử Titanic vạn người mê đến ông chú bụng phệ trùm meme 4"Xung quanh ta toàn là nước eiiii"

Leonardo DiCaprio: Từ tài tử Titanic vạn người mê đến ông chú bụng phệ trùm meme 5"Nói phát nữa tao vả vô cái mỏ bi giờ"

Leonardo DiCaprio: Từ tài tử Titanic vạn người mê đến ông chú bụng phệ trùm meme 6"Trúc xinh trúc mọc đầu đình

Em xinh em đứng một mình cũng xinh"

.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang