Sony mang những nhân vật cũ trong Ghostbuster bản gốc quay trở lại

Sau một khoảng thời gian dài biến động, Sony đã tung ra trailer tiếp theo cho tựa phim Ghostbuster: Afterlife, hé lộ với khán giả thế hệ mới nhất của những anh hùng trừ ma.

 

Sony sau một khoảng thời gian dài biến động vì đại dịch COVID đã tung ra trailer tiếp theo cho phầm phim Ghostbuster: Afterlife – phần thứ 3 của loạt franchies đình đám. Được ấn định ra mắt vào tháng 7 năm 2020, nhưng cũng như những tựa phim khác thì nó đã phải hoãn lại vô số lần cho tới tận năm nay. Theo như nhà sản xuất, tựa phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 11 năm 2021. Được đạo diễn bởi Jason Reitman, bối cảnh của phim sẽ bỏ qua phần 2 được ra mắt vào năm 2016 và tiến thẳng tới mốc thời gian của phiên bản gốc. Điều này có nghĩa rằng người hâm mộ sẽ dược thấy lại dàn diễn viên trong bộ phim đầu tiên một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh.

 

Sony mang những nhân vật cũ trong Ghostbuster bản gốc quay trở lại

 

Bối cảnh của phim kể về một người mẹ đơn thân và hai đứa trẻ chuyển tới ngôi nhà của người ông quá cố. Trong lúc khám phá căn nhà họ đã phát hiện ra bí mật về biệt đội săn ma từ mấy thế kỉ trước. Và lúc này, những cơ hội đến một cách bất ngờ khi thị trấn của họ gặp phải những vấn đề kì lạ. 2 đứa trẻ phải chiến đấu với tư cách là thế hệ người săn ma tiếp theo để cứu rỗi người dân.

 

Sony mang những nhân vật cũ trong Ghostbuster bản gốc quay trở lại 2

 

Với những thông tin được nhà sản xuất cung cấp cho chúng ta, mọi thứ đang trở nên kịch tính một cách tích cực. Có vẻ như hướng đi mới này của đoàn làm phim đã giúp cho mọi thứ trở nên thu hút hơn và gây ấn tượng hơn thay vì cứ liên tục làm các phần tiếp theo ở bối cảnh tương lai.

 

Sony mang những nhân vật cũ trong Ghostbuster bản gốc quay trở lại 3

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang