Fornite chuẩn bị hợp tác với The Walking Dead với nhiều event hoàn toàn mới

Một nguồn tin bị rò rỉ mới đây thì series phim zombie nổi tiếng sẽ có màn hợp tác với tựa game này như cách mà Marvel và các hãng phim khác từng làm trước đây.


Fornite chuẩn bị hợp tác với The Walking Dead với nhiều event hoàn toàn mới

Việc hai bên hợp tác với nhau đã có rất nhiều tin đồn từ trước và cả những nguồn tin bị rò rỉ từ bên ngoài. Fornite – con gà đẻ trứng vàng của Epic Games trước đây đã rất nhiều lần hợp tác với các bên khác để quảng bá cho họ trong trò chơi của mình trong vài năm trở lại đây. The Walking Dead là một series phim truyền hình vô cùng ăn khách đã trải qua vô số mùa và được đông đảo người xem phim ủng hộ.

 

Fornite chuẩn bị hợp tác với The Walking Dead với nhiều event hoàn toàn mới 2

 

Một nguồn tin được lộ ra rằng tựa phim zombie này sẽ hợp tác với Fornite vào một ngày không xa, và HYPEX – một tài khoản Twitter rất nổi tiếng về việc leak những thông tin vô cùng chính xác về Fornite – đã xác nhận điều này trên trang Twitter của mình. Anh chàng này cũng nói rằng lần crossover sắp tới sẽ chỉ có hai nhân vật là Daryl và Michonne, những nhân vật khác sẽ để dành cho bản update thứ 2.

 

Fornite chuẩn bị hợp tác với The Walking Dead với nhiều event hoàn toàn mới 3

 

Trong suốt những năm qua kể từ khi ra mắt, Fornite đã có những màn hợp tác vô cùng thành công, khiến doanh số và độ phổ biến của hai bên tăng vọt. Từ John Wick tới Avengers và giờ rất có thể là The Walking Dead, con cưng của Epic Games đang chứng tỏ rằng khả năng tài chính và sự hấp dẫn của mình đối với các nhà làm phim.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang