Netflix tổ chức tiêm phòng vắc xin COVID cho tất cả diễn viên của hang

Đây là lần đầu tiên một studio lớn của Hollywood tổ chức tiêm phòng cho toàn bộ những diễn viên của họ ở nước Mỹ.


Netflix tổ chức tiêm phòng vắc xin COVID cho tất cả diễn viên của hang

 

Netflix mới đây vừa tổ chức tiêm phòng cho dàn diễn viên của tất cả các sản phẩm có trụ sở tại Mỹ cũng như một số nhân sự quan trọng khác. Các hãng phim khác đã tổ chức tiêm phòng trên cơ sở một số trường hợp cụ thể chứ không đồng loạt như Netflix đã làm. Tuần trước, các giao thức mới đã được nhiều công đoàn và hãng phim ở Hollywood đồng ý, cho phép các nhà sản xuất lựa chọn thực hiện các chính sách tiêm chủng bắt buộc.

 

Netflix tổ chức tiêm phòng vắc xin COVID cho tất cả diễn viên của hang 2

 

Theo một báo cáo, Netflix đã trở thành hãng phim lớn đầu tiên của Hollywood thực hiện việc tiêm vắc-xin đồng loạt cho diễn viên và những nhân viên quan trọng của mình ở Mỹ. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về việc Netflix sẽ xử lý những khu vực khác như thế nào.

 

Netflix tổ chức tiêm phòng vắc xin COVID cho tất cả diễn viên của hang 3

 

Đây có lẽ là động thái đầu tiên của ngành điẹn ảnh khi cố gắng đưa công việc sản xuất quay trở lại sớm nhất có thể sau ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 giống như nhiều ngành công nghiệp khác. Các rạp chiếu phim đang có dấu hiệu mở cửa trở lại nhưng rất chậm rãi và việc trì hoãn các bộ phim vẫn đang diễn ra hàng ngày khi tình hình dịch bệnh đang còn vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, các biến thể mới của virut này đang đặt ra một dấu chấm lặng mới cho toàn thế giới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang