Ghostbusters: Afterlife sẽ có sự góp mặt của Ant-man

Một bộ phim kinh dị hài hước đánh dấu sự trở lại của franchies đình đám Ghostbuster sau bao năm vắng bóng trên màn ảnh.

 

Ghostbusters: Afterlife sẽ có sự góp mặt của Ant-man

Nội dung của Ghostbusters: Afterlife mở đầu khi bà mẹ đơn thân Callie (Carrie Coon) buộc phải đưa hai con nhỏ là Phoebe (Mckenna Grace) và Trevor (Finn Wolfhard) chuyển tới căn nhà cũ ở thị trấn Summerville, Oklahoma (Mỹ). Nơi đây chịu đựng những cơn địa chấn bí ẩn không lời giải đáp dù không nằm trên bất kì đường đứt gãy lục địa nào.

 

Ghostbusters: Afterlife sẽ có sự góp mặt của Ant-man 2

 

Đồng thời, hàng loạt sự kiện rùng rợn bắt đầu xảy ra trong một khu mỏ cũ thuộc về nhà huyền bí Ivo Shandor. Phoebe và Trevor cũng khám phá ra món vũ khí và chiếc xe bắt ma cũ bị lãng quên từ nhiều năm trước. Hóa ra, ông ngoại của họ là một thành viên trong biệt đội săn ma từ những năm 1980.

Khi những hồn ma  bắt đầu xuất hiện, báo hiệu thế lực tà ác từ sự kiện New York năm 1984 chuẩn bị trở lại, Phoebe và Trevor cùng nhóm bạn phải sử dụng những món vũ khí này để bảo vệ thị trấn.

 

Ghostbusters: Afterlife sẽ có sự góp mặt của Ant-man 3

 

30 năm trước, Ghostbusters nhận được vô số lời khen ngợi bởi yếu tố hài hước kết hợp cùng kinh dị rùng rợn và phần kỹ xảo mãn nhãn. Ghostbusters: Afterlife đã tái hiện trọn vẹn cảm xúc năm nào khi trailer mang đến màn săn ma kịch tính của nhóm nhân vật mới với màu sắc đồ họa hiện đại và hoành tráng hơn.

 

 

 

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang