James Gunn chỉ trích The Sunday Times vì quan điểm về Iron Man

Đạo diễn James Gunn mới đấy đã ủng hộ những lời chỉ trích của tờ báo The Sunday Times rằng bất cứ ai cũng có thể đóng vai Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Đạo diễn James Gunn mới đấy đã ủng hộ những lời chỉ trích của tờ báo The Sunday Times rằng bất cứ ai cũng có thể đóng vai Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhà làm phim kiêm đạo diễn này đang bận rộn quảng bá cho dự án The Suicide Squad của Warner Bros. Và DC Films. Nhưng trước khi gia nhập DCEU, ông từng là ngouwfi đứng đằng sau sự thành công của Vệ Binh Giải Ngân Hà. Với điều đó, việc ông đứng lên bảo vệ cho một trong những nhân vật của vũ trụ điện ảnh Marvel là điều khá dễ hiểu.

 

James Gunn chỉ trích The Sunday Times vì quan điểm về Iron Man

 

Để bắt đầu một kỉ nguyên điện ảnh của vũ trụ Marvel không phải là một điều dễ dàng. Marvel Studio đã phải thế chấp các nhân vật của họ để có tiền sản xuất Iron Man. Vì thế, nó là một cú sốc khi Kevin Feige và nhóm của mình quyết định mạo hiểm bằng cách khai thác Jon Favreau, người chủ yếu được biết đến với tư cách là một đạo diễn indie vào thời điểm đó. Và Downey cũng là một sự hơi thiếu tin tưởng khi nam diễn viên đã vướng phải rất nhiều vấn đề cá nhâ, thậm chí là lạm dụng chất kích thích. Nhưng họ đã tin tưởng vào Downey, và anh chàng Iron Man đã không làm cho người hâm mộ phải thất vọng cho tới tập cuối của anh trong vũ trụ Marvel – Avengers: Endgame.

 

James Gunn chỉ trích The Sunday Times vì quan điểm về Iron Man 2

 

The Sunday Times đã ngụ ý rằng sự dí dỏm là đặc điểm quan trọng nhất đối với một anh hùng, nhưng điều đáng nhớ là nhân vật không được xác định bằng sự hài hước hay châm biếm của anh ta. Nhưng Downey không đơn thuần chỉ là một diễn viên trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Chính anh là người thuyết phục Chris Evan đóng vai Captain America, và cũng chính anh là người cố vấn không chính thức của Tom Holland khi cậu tham gia với tư cách Người Nhện.

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang