Thời tới cản không kịp, sau Lọ Lem, đến lượt cô chị kế cũng được Disney làm phim

Nhà chuột khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi lên kế hoạch thực hiện bộ phim chuyển thể người đóng xoay quanh hai cô chị kế của nàng Cinderella xinh đẹp.

Mới đây, tờ Deadline gây chú ý khi đưa tị bộ đôi nhà sản xuất Kristen Wiig Annie Mumolo đang hợp tác với Disney để thực hiện một dự án bất ngờ mới. Theo nguồn tin tiết lộ, cả hai nhà làm phim đảm nhận việc xây dựng kịch bản cho phim chuyển thể người đóng xoay quanh các chị kế xấu cả người lẫn nết của nàng lọ lem Cinderella.

Thời tới cản không kịp, sau Lọ Lem, đến lượt cô chị kế cũng được Disney làm phim

Theo đó, dự án live-action này vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển sơ khai và chưa rõ Wiig cùng Mumolo có đảm nhận vai diễn nào hay không. Nguồn tin của Deadline cũng cho biết thêm nếu hai nữ diễn viên có góp mặt, họ chắc chắn sẽ không vào vai nữ chính mà thay vào đó, theo như kế hoạch ban đầu đã đề ra, các nhân vật chính được giao cho các gương mặt diễn viên trẻ tuổi.

Bên cạnh đó, nguồn tin cho biết tựa phim lần này sẽ là sự kết hợp thể loại hài kịch với ca vũ nhạc, kể lại câu chuyện cổ tích kinh điển theo góc nhìn của hai người chị kế xấu tính. Khán giả sẽ được thấy Anastasia và Drizella Tremaine vật lộn để giữ lấy di sản của gia đình trong phiên bản chuyển thể mới mẻ.

Thời tới cản không kịp, sau Lọ Lem, đến lượt cô chị kế cũng được Disney làm phim 2

Có thể thấy, đây không phải là lần đầu tiên Nhà Chuột chơi lớn khi quyết định làm phim về các nhân vật phản diện trong vũ trụ cổ tích của mình. Sắp tới đây, hai cô chị kế của Cinderella là các nhân vật phản diện tiếp theo được Disney đưa lên màn ảnh rộng. Trước đó, khán giả được thấy Maleficent trở thành hiền mẫu của công chúa ngủ trong rừng.

Được biết, bộ phim sẽ do Jessica Elbaum và Will Ferrell từ công ty Gloria Sanchez Productions sản xuất, Walt Disney phát hành và sẽ sớm bước vào giai đoạn casting, ghi hình. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Trong manga và anime Nhật Bản, việc các nhân vật có những mái tóc kỳ quặc là không hề lạ lẫm. Trong bài viết sau đây sẽ là 5 mái tóc kỳ cục nhất, bất chấp mọi định luật vật lý và cần rất nhiều sáp nếu muốn tái hiện ngoài đời thật. Nào, cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang