Hồn ma nữ tu vẫn là nhân vật kiếm ra tiền nhất trong vũ trụ phim Conjuring

Mặc dù có rất nhiều những thực thể đáng sợ đã xuất hiện trong các phần phim Conjuring, nhưng hồn ma nữ tu vẫn chứng tỏ được sứt hút của mình cũng như vị thế của bà trong tất cả các hồn ma từng được lên sóng.

Hồn ma nữ tu vẫn là nhân vật kiếm ra tiền nhất trong vũ trụ phim Conjuring
 

“The Nun” được ra mắt vào năm 2018 và bằng một cách nào đó nó trở thành bộ phim kinh dị nhất trong vũ trụ phim của series Conjuring. Cốt truyện gốc về con quỉ Valak thật sự không phải là một cú hit đối với những nhà phê bình, và những tình tiết plot cũng như các màn hù doạ không phải là quá xuất sắc. Mặc dù thế, chỉ với kinh phí 22 triệu USD nhưng nó bất ngờ trở thành ông hoàng phòng vé cuối tuần khi có doanh thu cao nhất từ trước tới giờ của series này. Ngày nay, mặc dù đã 3 năm trôi qua, nó vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi đã cứu vớt được cả một series.

 

Hồn ma nữ tu vẫn là nhân vật kiếm ra tiền nhất trong vũ trụ phim Conjuring 2

 

Một trong những lí do khiến bộ phim này hot đến như vậy có lẽ là sự khan hiếm phim kinh dị trong thời điểm đó. Năm 1028 là một năm tương đối nhạt nhoà về phim kinh dị, với hai trong số những ví dụ cụ thể là The First Purge và Slenderman. Cả hai đều không có gì đặc biệt so với phần còn lại, và điều đó thì chả có tí lôi cuốn nào đối với khán giả nói chung và những người yêu thích phim kinh dị nói riêng. Do đó, khi The Nun khởi chiếu, người hâm mộ thể loại phim rùng rợn đến rạp ngày một đông hơn, đặc biệt là những nhóm bạn đi cùng nhau để trải nghiệm bộ phim kinh dị này.

 

Hồn ma nữ tu vẫn là nhân vật kiếm ra tiền nhất trong vũ trụ phim Conjuring 3

 

Và không thể kể đến sức hút trên thị trường quốc tế của nó. Trong khi các thị trường điện ảnh lớn như Trung Quốc thường không mang lại lợi nhuận quá lớn cho các phim kinh dị của Hollywood, các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha và Nam Mỹ là những thị trường vững chắc cho thể loại này. Ngôi sao chính của The Nun là nam diễn viên người Mexico Demián Bichir và không phải ngẫu nhiên mà tuần mở màn ở nước ngoài mạnh nhất của bộ phim lại là ở Mexico. Tất cả những sự thuận lợi của màn ra mắt kết hợp với yếu tố truyền thông tốt đã khiến cho bộ phim trở thành ngôi vương phim kinh dị năm 2018. Và mọi người đều rất mong chờ rằng sẽ có phần ngoại truyện của bộ phim này được ra mắt vào một ngày không xa.

                                                                                                                                      

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang