Diễn biên của Top Gun: Maverick nôn ói liên tục khi quay phim

có lẽ việc điều khiển những chiếc phi công trong môi trường thực đã khiến cho anh chàng diễn viên này khó có thể chịu đựng nổi.

 

Diễn viên Lewis Pullman của bộ phim Top Gun: Maverick được báo cáo rằng đã không thể kìm nén được cơn nôn ói của mình khi trình diễn trong các cảnh bay của phần phim này. Đây là phần phim tiếp theo đã được chờ đợi từ lâu kể từ khi Top Gun – phần đầu tiên của bộ phim được trình chiếu vào năm 1986. Ngoài sự trở lại của Tom Cruise, phần phim này còn được đạo diễn bởi Joseph Kosinski, người từng hợp tác với Tom Cruise trong bộ phim Oblivion.

 

Diễn biên của Top Gun: Maverick nôn ói liên tục khi quay phim

 

Top Gun: Maverick đưa nhân vật phi công của Tom Cruise đến thời hiện tại khi anh trở lại học viện Hải quân có trụ sở tại San Diego. Bộ phim sẽ kể về cuộc chiến đấu của anh trong khi khám phá di sản của Maverick như một huyền thoại cùng với những người bạn .

 

Diễn biên của Top Gun: Maverick nôn ói liên tục khi quay phim 2

 

Mặc dù trailer đầu tiên của bộ phim đã được ra mắt hồi tháng 7/2019, đại dịch COVID đã khiến nó chậm trễ rất lâu so với ngày phát hành đầu tiên được ấn định trước của mình. Nhưng có lẽ sự trì hoãn này chỉ làm tăng thêm mong đợi của những người đã chờ đợi 35 năm cho phần tiếp theo của một bộ phim huyền thoại mà thôi. Dự kiến bộ phim sẽ được ra rạp vào ngày 19/11 tới đây

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang