Ninja Rùa sắp sửa có phần tiếp theo

Sau hơn nửa thập kỉ kể từ phần phim Teen Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadow được ra mắt. Paramount quyết định sẽ làm phần live-action tiếp theo cho những anh chàng rùa này.

 

Bộ phim từng được đánh giá rất cao là Teen Mutant Ninja Turtles đang trên đà chuẩn bị cho phần tiếp theo sau hơn nửa thập kỉ từ phần đầu tiên ra mắt. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1984 là phần mở màn khá thành công dành cho bộ truyện cùng tên của nhà văn Peter Laird, và đã có 6 bộ phim được ra mắt dựa trên loạt truyện tranh này từ khoảng năm 1990 đến 2016.

 

Ninja Rùa sắp sửa có phần tiếp theo

 

Bị đánh giá là ảm đạm và doanh thu phòng vé của nó cũng không mấy khả quan, phần mới nhất của Tean Mutant Ninja Turtles là một nỗi đáng quên dành cho nhà làm phim. Sau màn trình diẽn không mấy ấn tượng, Paramount đã tạm hoãn lại phần tiếp theo của loạt phim này để tránh việc đi vào một thất bại khác.

 

Ninja Rùa sắp sửa có phần tiếp theo 2

 

Bất kể như thế nào, thật thú vị khi biết rằng càng ngày càng có nhiều câu chuyện về dàn ninja rùa này. Ngoài loạt truyện tranh đang được ra mắt, không có quá nhiều những nội dung mới trong vũ trụ của những chú rùa đột biến. Có lẽ thành công của họ đối với phần phim Bumblebee vừa rồi cho thấy rằng Paramount có khả năng đáp lại những lời chỉ trích và cải thiện những dự án của họ trong sau này. Hi vọng rầng anh em nhà Jost đảm nhận Ninja Turtles sẽ giống với Bumblebee chứ không phải giống như Snake Eyes.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang