Scream 5 sẽ được dán nhãn cấm trẻ vị thành niên

Nhà sản xuất của phim là Chad Villella đã xác nhận rằng bộ phim kinh dị sắp tới sẽ được gắn mác R giống như tất cả các phần phim trước.


Scream 5 sẽ được dán nhãn cấm trẻ vị thành niên

 

Franchies đình đám này được ra mắt lần đầu vào năm 1996. Bộ phim theo chân nhân vật Sidney Prescott khi cô biết rằng mình đã rơi vào tầm ngắm của một tên sát nhân biến thái luôn thích đeo mặt nạ với cái tên ghostface. Ngay từ lúc ra mắt, bộ phim đã chiếm lĩnh các phòng vé và nhận về những cơn mưa lời khen. Các phần tiếp theo được chuẩn bị kĩ lưỡng và tiếp nối sự thành công về mặt thương mại cũng như yếu tố chuyên môn. Sau hơn 11 năm, Ghostface một lần nữa tái xuất hiện trên màn ảnh để hù doạ những thế hệ mới đi xem phim.

 

Scream 5 sẽ được dán nhãn cấm trẻ vị thành niên 2

 

Và chuyện gắn mác R lên phim này thì cũng không có gì quá ngạc nhiên, vì từ trước tới nay tất cả các phần phim của Scream đều được gắn mác R vì nội dung quá bạo lực và máu me của mình. Nhưng hơi bất ngờ xíu xiu là bản gốc của Scream chỉ được gắn mác PG-13 mà thôi, đơn giản vì những đoạn bạo lực và máu me đã được cắt đi khá nhiều. Và cho tới khi Craven tham gia vào dự án, ông đã khiến cho nó trở nên đúng chất bộ phim gắn mác R: bạo lực, kinh dị.

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang