What If...? sẽ sử dụng những Storyboard chưa đụng đến của Captain America

Bryan Andrews, đạo diễn seri What If...? sẽ chiếu trên Disney+ vào ngày 11 tháng 8 sắp tới cho biết một số kịch bản phân cảnh của Captain America sẽ được sử dụng trong câu chuyện về Captain Carter

What If...?, seri hoạt hình đầu tiên do Marvel sản xuất sẽ công chiếu trên Disney+ vào ngày 11 tháng 8 sắp tới, đánh dấu seri thứ tư của MCU trong Giai đoạn 4, và hứa hẹn khám phá những gì có thể xảy ra nếu các sự kiện lớn trong MCU xảy ra theo một hướng đi khác biệt hoàn toàn. Rất nhiều diễn viên MCU sẽ quay trở lại lồng tiếng cho nhân vật của họ. Haley Atwell sẽ vào vai Peggy Carter, Chris Hemsworth vai Thor, Tom Hiddleston vai Loki, Josh Brolin vai Thanos và Chadwick Boseman vai T'Challa, cùng nhiều siêu anh hùng MCU khác. Seri cũng là loạt phim cuối cùng nam diễn viên Boseman lồng tiếng cho nhân vật T'Challa, và sẽ khám phá câu chuyện của T'Challa khi anh trở thành Star-Lord. Một tuyến truyện đáng chú ý khác trong seri sẽ khám phá câu chuyện của Peggy Carter khi cô trở thành Captain America.

What If...? sẽ sử dụng những Storyboard chưa đụng đến của Captain America

Trong một cuộc phỏng vấn với The Direct, đạo diễn của seri, ông Bryan Andrews đã tiết lộ về việc seri sử dụng những kịch bản phân cảnh trong Captain America đã bị bỏ qua trước đây. Andrews đã làm việc với Marvel Studios trong hơn một thập kỷ qua với vai trò họa sĩ storyboard, và do đó không có gì lạ khi ông sở hữu một số ý tưởng chưa được tận dụng trong nhiều năm. Ông cho biết mình đã có thể áp dụng một vài ý tưởng đó cho tuyến truyện của Captain Carter trong What If...?. "Có rất nhiều thứ về Captain America mà tôi đã làm trong nhiều năm qua và chưa bao giờ xuất hiện trên màn ảnh. Và tôi kiểu "Ah-ha!", vì giờ đây chúng tôi có Captain Carter, và cô ấy có được chiếc khiên, có rất nhiều thứ sẵn sàng để triển khai... Các động tác rất đẹp mắt và chúng nên xuất hiện trên màn ảnh ... Và không làm mất đi bất kì tính cách đặc trưng nào của Carter. Chắc chắn có một vài thứ hoàn toàn chỉ có ở Captain Carter mà thôi."

What If...? sẽ sử dụng những Storyboard chưa đụng đến của Captain America 2
Bryan Andrews (Trái) là họa sĩ storyboard kì cựu của Marvel

Việc những kịch bản phân cảnh không được sử dụng sẽ xuất hiện trong seri What If...? không hoàn toàn bất ngờ, khi loạt phim này khai thác những thực tại giả tưởng. Những người tạo nên loạt phim có thể dễ dàng tìm thấy cảm hứng trong những thực tại suýt xảy ra trong MCU. Bao giờ cũng vậy, các bộ phim luôn phải trải qua một tiến trình sản xuất dài hơi, và luôn có một câu chuyện độc đáo phía sau hậu trường về những gì "xém" xuất hiện trên màn ảnh trong phiên bản hoàn chỉnh.

Ví dụ như Black Widow lẽ ra sẽ có một vai khách mời của Iron Man, và The Lord of the Rings suýt nữa đã có một cảnh người Hobbit khỏa thân. Những kịch bản phân cảnh và bản nháp được tạo ra trong MCU suốt những năm qua chắc chắn rất sáng tạo, hấp dẫn về mặt hình ảnh và có những tuyến truyện độc đáo. Tuy người xem rất nóng lòng muốn thấy những ý tưởng có cơ hội góp mặt trong các phim về Captain America, nhưng chúng cũng được hứa hẹn sẽ là những ý tưởng thuần túy cho Captain Carter. Điều này minh họa cho sự cân bằng của seri trong việc kết hợp những ý tưởng và sự kiện cũ với những ý tưởng hoàn toàn mới.

What If...? sẽ sử dụng những Storyboard chưa đụng đến của Captain America 3

Nhìn chung, seri What If...? hứa hẹn sẽ rất độc đáo và linh hoạt. Khám phá những gì có thể xảy ra và tiền đề của bộ phim hoạt hình thực sự cho phép những người thực hiện tự do sáng tạo, xây dựng lại MCU với các câu hỏi và ý tưởng thu hút người xem. Sự thừa nhận của Andrew về việc sử dụng những kịch bản phân cảnh cũ trong Captain America cũng góp phần tạo ra một ý tưởng hấp dẫn khác cho seri - đó là khả năng thấy được những thứ lẽ ra sẽ xuất hiện trong các bộ phim MCU khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, những phản ứng sớm dành cho What If...? đều đề cao seri này, xem nó là một chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ trong vũ trụ MCU. Sự sáng tạo, khéo léo và tái sử dụng các ý tưởng cũ đầy hứa hẹn của What If...? cho các nhân vật MCU được yêu thích chắc chắn sẽ mang đến các tập phim độc đáo vô tiền khoáng hậu dành cho người hâm mộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang