Trước câu hỏi vô duyên về cảnh cưỡng hiếp từng gây tranh cãi trong Game of Thrones, Jason Momoa đáp trả cực gắt

Ngôi sao của loạt phim truyền hình ăn khách Game of Thrones - Jason Momoa mới đây đã có màn đáp trả cực gắt khiến dân tình thỏa mãn trước một câu hỏi khá vô duyên về cảnh nóng từng gây tranh cãi trong phim.

Mặc dù đã kết thúc công chiếu khá lâu, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, những cảnh nóng từng làm mưa làm gió một thời trong loạt series truyền hình ăn khách Game of Thrones (tựa Việt: Trò chơi vương quyền) vẫn còn là đề tài thu hút nhiều sự tranh cãi và chú ý từ cộng đồng mạng. 

Trước câu hỏi vô duyên về cảnh cưỡng hiếp từng gây tranh cãi trong Game of Thrones, Jason Momoa đáp trả cực gắt

Thời điểm phim vừa ra mắt, mặc dù sở hữu lượng rating khủng và lọt top những series truyền hình dài tập ăn khách nhất lịch sử điện ảnh thế nhưng tác phẩm vẫn gây tranh cãi dữ dội bởi sở hữu quá nheieuf cảnh giường chiếu nóng bỏng, trần trụi. Trong đó, đáng nhớ nhất có lẽ phải kể đến cảnh nhân vật Khal Drogo của Jason Momoa cưỡng hiếp “mẹ rồng” Daenerys Targaryen của nữ diễn viên Emilia Clarke.

Trước câu hỏi vô duyên về cảnh cưỡng hiếp từng gây tranh cãi trong Game of Thrones, Jason Momoa đáp trả cực gắt 2

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây, cảnh phim gây tranh cãi năm nào lại một lần nữa được "đào mộ" khi được đề cập đến trong buổi phỏng vấn của tờ The New York Times với nam tài tử Aquaman. Cụ thể, câu hỏi được đặt ra đề cập thẳng đến những cảnh 18+ từng xuất hiện trong bộ phim: “Những cảnh tấn công tình dục trong Game of Thrones thường bị chỉ trích rất nhiều. Trong tương lai anh có muốn thực hiện những cảnh quay như vậy nữa không? Anh có cảm thấy hối hận khi thực hiện nó không? Phải chăng điều này không còn phù hợp với văn hóa hiện đại nữa?”

Đáp lại câu hỏi trên, nam tài tử đã thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân không hài lòng với câu hỏi của phóng viên: "Câu hỏi đó của anh khiến tôi cảm thấy hơi khó chịu. Diễn viên chúng tôi không có quyền lựa chọn. Ở đó có các nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch và anh không thể nói với họ rằng ‘Ồ, tôi không thực hiện cảnh quay này đâu vì nó hoàn toàn sai trái’".

Trước câu hỏi vô duyên về cảnh cưỡng hiếp từng gây tranh cãi trong Game of Thrones, Jason Momoa đáp trả cực gắt 3

"Việc của tôi là phải khắc họa chân thực nhất tính cách và con người của nhân vật. Cho dù hắn ta có là kẻ xấu thì tôi cũng phải bộc lộ bản chất đó ra chứ không phải thắc mắc về việc có nên thực hiện hay không”. - Ngôi sao nhấn mạnh về trách nhiệm của một diễn viên chân chính trước những cảnh quay khó. 

Câu trả lời khéo léo và khôn ngoan của Jason Momoa tất nhiên đã khiến cho các fan hâm mộ của anh chàng, đặc biệt là những fan cứng của loạt phim Game of Thrones vô cùng an tâm và hài lòng. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang