Tổng hợp những tựa phim HOT nhất sắp ra mắt trên Netflix vào tháng 8 (Phần 2)

Tháng 8 năm nay đánh dấu màn đổ bộ tấp nập của hàng loạt tựa phim hot với đa dạng thể loại dành cho người dùng của Netflix. 

5. Sweet Girl (20.08)

Với nhiều người, Sweet Girl - tác phẩm do Brian Mendoza đạo diễn với sự tham gia của ngôi sao Aquaman Jason Momoa cùng dàn sao nổi tiếng khác như Isabela Merced, Adria Arjona,... là một trong số những bộ phim rất đáng được mong chờ sẽ trình làng trên Netflix tháng này.

Nội dung xoay quanh câu chuyện của một người chồng phải chịu đau khổ sau cái chết của vợ, để bảo vệ gia đình và đứa con gái của mình anh ta quyết định sẽ phải khiến những người liên quan đến sự việc của vợ phải chịu trách nhiệm.

6. The Loud House Movie (20.08)

Bên cạnh Shaman King, các khán giả nhí cùng sẽ được dịp thưởng thức thêm một bộ phim hoạt hình hài hước không kém khác mang tên The Loud House Movie. Tác phẩm dựa trên loạt phim Nickelodeon nổi tiếng thế giới.

Bộ phim là cuộc phiêu lưu của gia đình Loud đến Scotland, nơi họ phát hiện họ chính là hậu duệ của hoàng gia Scotland. Gia đình nhanh chóng tận hưởng cuộc sống cao đẹp đáng mơ ước nhất từ trước đến nay khi họ phát hiện ra ngôi nhà của tổ tiên Loud là một lâu đài.

7. He’s All That (28.07)

Sắp tới đây, She’s All That – bộ phim nổi tiếng thập niên 90 sẽ quay trở lại với khán giả qua phiên bản remake hoàn toàn mới mẻ, độc đáo với tựa đề He’s All ThatSau 20 năm, bộ phim sẽ là phiên bản đảo ngược hoàn toàn với She’s All That cùng với vai trò mới của nhân vật.

Nội dung phim lấy bối cảnh ở một trường trung học, nhân vật chính là một nữ sinh tuổi teen (Addison Rae), người thực hiện nhiệm vụ biến một chàng mọt sách (Tanner Buchanan) thành vua vũ hội, thông qua câu chuyện bầu chọn vua và nữ hoàng tại một cuộc thi.

8. Stranger Things 4 

Bên cạnh những bộ phim kể trên, Netflix vào tháng 8 năm này còn được dự đoán sẽ bùng nổ lớn với sự quay trở lại của mùa thứ 4 thuộc loạt phim ăn khách Stranger Things. Trải qua 3 mùa phim đầy kịch tính và hấp dẫn, Netflix tiếp tục sản xuất mùa 4 đào sâu hơn vào quá khứ đầy tăm tối của nhân vật Eleven trong khoảng thời gian còn là đối tượng thí nghiệm tại Hawkins Lab.

Lấy bối cảnh trong quá khứ, khi Eleven cùng những đứa trẻ khác đang phải chịu nhiều thí nghiệm vô nhân tính, khán giả sẽ có cơ hội được gặp lại tiến sĩ Martin Brenner – người mà Eleven thường xuyên gọi là “cha” trong mùa phim trước. Đây chính là kẻ “cầm trịch” dự án tại phòng thí nghiệm quốc gia Hawkins, từng nhiều lần khủng bố tinh thần “những đứa con” của mình, để ép chúng phát ra năng lực siêu nhiên mà người bình thường không bao giờ có thể làm được.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang