Ngày phát hành loạt series hoạt hình ngược đời What If...? vô tình bị Marvel để lộ?

Loạt phim phát hành trực tuyến của Marvel - What If...? sẽ sớm phát hành đến người hâm mộ trên kênh Disney+.

Là một trong số những series ngắn thú vị được nhiều người hâm mộ mong đợi nhất, bởi thế, ngày phát hành của What If...? luôn được khán giả mong đợi. Tuy nhiên, đến nay Marvel vẫn chưa có bất kỳ một động thái nào về điều này, ngoại trừ lần "lỡ tay" để lộ ngày ra mắt của series này.

Ngày phát hành loạt series hoạt hình ngược đời What If...? vô tình bị Marvel để lộ?

Cụ thể mới đây theo dẫn trích từ trang web của Italia, badtaste.it, thông cáo báo chí mới từ Disney đã liệt kê ngày 06.08 chính là thời điểm phát hành chính thức cho loạt phim hoạt hình phát trực tuyến Disney+ đầu tiên của Marvel Studios, What If… ?.

Nhưng nếu đây là sự thật thì có lẽ sớm thôi chúng ta sẽ được khám phá thế giới thú vị, ngược đời của bộ phim.

Ngày phát hành loạt series hoạt hình ngược đời What If...? vô tình bị Marvel để lộ? 2

Và đúng như tên gọi của mình từng tập trong, series sẽ ghé thăm một số mốc sự kiện quan trọng trong MCU và tinh chỉnh một chút chi tiết để kiểm tra xem liệu viễn cảnh tương lai sẽ thay đổi như thế nào? Concept art và trailer cho loạt phim 10 tập đã giới thiệu một số nhân vật như T’Challa trong vai trò Star-Lord, Ultron từ dòng thời gian mà gã dường như đã chiến thắng Avengers, Super Soldier Peggy Carter cùng Party Thor.

Ngày phát hành loạt series hoạt hình ngược đời What If...? vô tình bị Marvel để lộ? 3

Được biết, quá trình sản xuất mùa thứ hai của bộ phim hoạt hình Marvel đầu tiên đã bắt đầu và những phản hồi ban đầu về loạt phim cũng vô cùng tích cực.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Disney vẫn chưa công bố liệu họ có trình chiếu cả 10 tập cùng một lúc hay lại đi theo cách thức một vài tập trong tuần quen thuộc như series WandaVision vốn đã phát hành trước đó.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang