Ủng hộ Scarlett Johnasson, nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood lần lượt lên tiếng tố cáo Disney+

Ngay sau khi lùm xùm kiện cáo giữa Scarlett Johnasson và Disney diễn ra, nhiều ngôi sao Hollywood từng có bất đồng với Nhà Chuột cũng đã đồng loạt lên tiếng tố cáo hãng phim.

Những ngày qua, truyền thông lẫn công chúng Hollywood không khỏi đau đầu vì lùm xùm kiện cáo giữa nữ diễn viên Scarlett Johnasson và Disney. Theo đó, ngôi sao Black Widow đã tố cáo Disney Plus làm mất 50 triệu USD thù lao hoa hồng của mình. 

Ủng hộ Scarlett Johnasson, nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood lần lượt lên tiếng tố cáo Disney+

Ngay sau khi vụ phốt nổ ra, nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood khác cũng lập tức lên tiếng ngầm ủng hộ cho quyết định của nữ diễn viên. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là trường hợp của Emma Stone khi cô nàng cũng nối gót người đồng nghiệp của mình quyết định đưa hãng phim ra tòa vì đã vi phạm hợp đồng phát hành.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều nguồn tin bên lề cho biết còn có rất nhiều ngôi sao khác đang chuẩn bị đệ đơn kiện Disney+. Cụ thể, tin dữ chưa dừng ở đó với Nhà Chuột ở những ngày qua khi theo tin đồn mới nhất từ WGTC, nhiều diễn viên cả cũ lẫn mới hiện đang gây khó dễ để yêu cầu Disney trả thêm tiền cho những tác phẩm mà họ góp mặt đã được phát trực tuyến độc quyền.

Ủng hộ Scarlett Johnasson, nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood lần lượt lên tiếng tố cáo Disney+ 2

Nhìn vào danh sách nội dung gốc sắp tới của Disney Plus, Peter Pan & Wendy có sự tham gia của Jude Law trong vai thuyền trưởng Hook, Tom Hanks từ Pinocchio và Disenchanted được mong chờ với Amy Adams. Nếu cuộc chiến pháp lý chẳng may nghiêng về Johansson, Disney chắc chắn sẽ gặp rắc rối vì những ngôi sao mà họ cất công tuyển chọn sẽ không chịu ngồi yên chịu thiệt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang