The Witcher mùa 2 hé lộ chi tiết cốt truyện tập đầu tiên

Lauren S. Hissrich, người thực hiện seri truyền hình The Witcher, mới đây đã có những hé lộ chi tiết về tập đầu tiên trong mùa thứ hai

Seri truyền hình The Witcher trên Netflix vốn đã được xác nhận sẽ dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andrzej Sapkowski, xoay quanh nhân vật Geralt of Rivia và hành trình săn lùng quái vật của anh, cùng với sự góp mặt của nữ phù thủy Yennefer, Đứa trẻ của Sự bất ngờ, Ciri. Phần lớn những nội dung trong mùa đầu tiên được chuyển thể trực tiếp từ đầu truyện The Last Wish của nhà văn Sapkowski, ví dụ như tập mở đầu chuyển thể từ mẩu truyện ngắn "The Lesser Evil" có sự góp mặt của Renfri, một phiên bản tăm tối hơn của Bạch Tuyết. Một mẩu truyện ngắn khác mà người hâm mộ đã rất kì vọng sẽ được thấy trong mùa đầu là "A Grain of Truth", vốn là sự biến tấu từ Beauty and the Beast với một nhân vật tên Nivellen, thủ lĩnh băng đảng tội phạm đã cưỡng hiếp một nữ tu trẻ trong một vụ cướp đền. 

The Witcher mùa 2 hé lộ chi tiết cốt truyện tập đầu tiên

Nữ tu này sau đó đã nguyền rủa Nivellen biến thành "một con quái vật trong hình hài một con quái vật", vì hắn vốn đã là "một con quái vật trong hình hài con người". Trong The Last Wish, Geralt gặp Nivellen khi đang điều tra về những cái chết của một thương nhân và một nữ cộng sự gần dinh thự ông ta. Sau khi danh sách diễn viên mùa 2 đã xác nhận về sự góp mặt của Kristofer Hivju trong vai Nivellen, và Netflix chia sẻ một trang kịch bản cho tập mở đầu mùa 2 tập trung vào câu chuyện về một thương nhân, vợ và con gái ông ta, có thể nói mùa 2 sẽ mang đến bản chuyển thể của "A Graint of Truth" mà nhiều người đã mong chờ. Nay, tài khoản Twitter chính thức của Netflix Geeked vừa chia sẻ một video với sự góp mặt của Lauren S. Hissrich, người thực hiện seri này, khi bà hé lộ các chi tiết cốt truyện về tập đầu tiên trong mùa 2. Hissrich xác nhận họ đang chuyển thể tập truyện "A Grain of Truth" của Sapkowski, vốn là một trong những mẩu truyện ngắn mà bà yêu thích.

The Witcher mùa 2 hé lộ chi tiết cốt truyện tập đầu tiên 2

"Đó là bí mật được giữ kín tồi tệ nhất mà chúng tôi có, nhưng chúng tôi đang chuyển thể "A Grain of Truth" cho tập đầu tiên của mùa 2 The Witcher. Sau mùa 1, tôi đã nghĩ rằng mình đã để mất cơ hội hoàn thành những mẩu truyện ngắn. Thay vào đó, chúng tôi đã có thể chuyển thể câu chuyện này, và mang Ciri vào nó. Đó là một câu chuyện về một người cha và cô con gái cùng đến một nơi không thực sự an toàn cho họ. Và dĩ nhiên, chúng tôi thực sự tập trung vào Nivellen, người được thủ vai bởi Kristofer Hivju. Và chúng tôi có thể khám phá nhân vật cũng như câu chuyện về anh ta cùng với Geralt. Đó thực sự là khởi đầu hoàn hảo cho mùa 2, vì nó nói về gia đình. Đó là về những bí mật mà chúng ta luôn giữ kín với người khác, và về những con quái vật mà đôi khi ở bên trong chúng ta." Cuối mùa đầu tiên, Geralt cuối cùng đã tìm được Ciri. Một phần của mùa 2 hứa hẹn sẽ chuyển thể mẩu truyện Blood of Elves, đưa hai người đến Kaer Morhen, pháo đài cũ nơi Ciri được huấn luyện bởi Trường Sói.

The Witcher mùa 2 hé lộ chi tiết cốt truyện tập đầu tiên 3

Bên cạnh Hivju, công bố đáng chú ý nhất về dàn diễn viên chính là Kim Bodnia trong vai Vesemir, cùng một số cộng sự thợ săn quái vật giống như Geralt. Quan trọng nhất là chỉ có thể đến được Kaer Morhen thông qua "The Witcher Trail", hay còn gọi là "The Killer", vì nó là một con đường cực kì nguy hiểm tràn ngập những pháp sư và nữ tu, những người xem các thợ săn quái vật là những kẻ đột biến. Rất có thể Geralt và Ciri sẽ chạm mặt Nivellen trong lúc khởi hành đến Kaer Morhen. Việc xác nhận sẽ tập trung vào "A Grain of Truth" trong The Witcher cũng đồng nghĩa với việc Vereena (Anges Bjorn) sẽ xuất hiện trong tập 1 của mùa 2. Vereena là một ma cà rồng hùng mạnh mang hình dáng một phụ nữ trẻ và đã yêu Nivellen (Bên cạnh một vài điều khác). Khá thú vị khi Hissrich nói về "Gia đình" và "Những con quái vật đôi khi ở bên trong chúng ta", vì mối quan hệ cha/con của Geralt và Ciri nhiều khả năng sẽ đặt lên hàng đầu trong Mùa 2, cùng với định nghĩa về quái vật trong seri. Trong trường hợp của Nivellen, người xem sẽ phải tự đánh giá về ngoại hình của hắn có phản ánh con người của hắn hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang