Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 (Phần 2)

Bom tấn The Suicide Squad 2 (tựa Việt: Biệt đội cảm tử 2) quy tụ rất nhiều phản diện cả nổi tiếng lẫn lạ mặt của DC Comics có thể khiến bạn bất ngờ. 

Ngay từ teaser đầu tiên của The Suicide Squad 2, Warner Bros. đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi giới thiệu tuyến ác nhân vô cùng mới lạ dưới trướng Amanda Waller. Đã xuất hiện vài cái tên quen thuộc, nhưng ngược lại, một số phản diện lạ lẫm đến mức nhiều fan của DC Comics thậm chí còn chẳng biết họ là ai.

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 2

Hãy cùng LAG.VN điểm qua những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 để không còn bỡ ngỡ khi xem phim ngay dưới đây nhé.

6. The Thinker (Peter Capaldi)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 2  2

Trong phần phim mới này, nhân vật The Thinker của nam diễn viên Peter Capaldi sẽ là đầu não quan trọng không thể thiếu của The Suicide Squad.

Ssở hữu một số máy móc trong đầu nhằm cung cấp trí tuệ nâng cao, phiên bản của nhân vật trong phim dựa trên The Thinker thứ 5 chưa được đặt tên từ New 52, mặc dù Gunn đã xác nhận rằng trong phim, tên gọi của phản diện sẽ là Gaius Grieves.

7. Blackguard (Pete Davidson)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 2  3

Blackguard là một nhân vật phản diện ngốc nghếch được trang bị nhiều vũ khí nguy hiểm, nhưng dễ dàng bị thao túng. Trong truyện tranh, ác nhân sử dụng một cây chùy lớn và lá chắn năng lượng, và đã tử nạn trong nhiệm vụ đầu tiên với Suicide Squad, viễn cảnh có lẽ sẽ tương tự với những gì màn ảnh trình chiếu.

8. Savant (Michael Rooker)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 2  4

Được biết trong phim, Savant chính là bí danh mật của một hacker sở hữu một trí tuệ thiên tài có tên Brian Durlin. Thế nhưng không may là dù sở hữu trí thông minh kiệt xuất, thông thạo nhiều ngôn ngữ, nhưng đúng như cái tên Savant, nhân vật này lại mắc chứng đãng trí do mất cân bằng hóa học trong não.

9. Weasel (Sean Gunn)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 2  5

Khi nói đến nhân vật kỳ quặc nhất của The Suicide Squad 2 lần này không thể không nhắc đến cái tên Weasel, một con chồn khát máu với kích cỡ gần giống con người.Weasel khiến những ác nhân khác của phi hành đoàn sợ hãi và chỉ có Harley Quinn tỏ ra thích thú với bản tính kỳ quặc.

10. Polka Dot Man (David Dastmalchian)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 2  6

Abner Krill vốn là một tên tội phạm đến từ thành phố Gotham có tên thật là Polka Dot Man. Hắn mắc một căn bệnh di truyền đau đớn tạo ra các chấm bi trên khắp cơ thể và sử dụng một bộ đồ để kiểm soát chúng nhằm giảm bớt cơn đau của mình, đồng thời phục vụ chiến đấu. Vì cuộc đời đã quá đủ bất hạnh, Abner rất chán nản và tìm đến Suicide Squad cũng chỉ đơn giản vì muốn được hy sinh.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang