The Witcher: Nightmare of the Wolf hé lộ về nguồn gốc của Vesemir và Geralt

Đoạn trailer đầu tiên của The Witcher: Nightmare of the Wolf đã mang đến cho người xem hình ảnh một Vesemir kiêu ngạo và bất cẩn, kèm theo cái nhìn thoáng qua về những thứ đã ám ảnh kí ức của Geralt

Với việc The Witcher: Nightmare of the Wolf chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là chính thức ra mắt trên Netflix, có rất nhiều người hào hứng về câu chuyện mà nó mang lại, và dựa trên đoạn trailer mới nhất, có thể thấy rất nhiều câu chuyện nền của Vesemir sẽ là tâm điểm của phim. Mặc dù thời lượng của Nightmare of the Wolf dừng lại ở khoảng 1 tiếng 21 phút, chiến lược ra mắt phim trước khi Mùa 2 của The Witcher lên sóng sẽ giúp người xem khám phá thêm về những câu chuyện trong bộ tiểu thuyết của Andrzej Sapkowski, mang đến cho những người hâm mộ mới cái nhìn chất lượng về thầy của Geralt. Vesemir dự kiến sẽ có một vai trò quan trọng ở mùa 2 của The Witcher phiên bản live-action, với nam diễn viên Kim Bodnia vào vai.

Đoạn trailer mới này cũng có vài nét tương đồng với trailer trước đây của Nightmare of the Wolf, chủ yếu giới thiệu Vesemir (Theo James lồng tiếng) và cuộc đời hành nghề giết quái vật để kiếm sống, nhưng nó cũng có những nhân vật quan trọng như Filavandrel, vua của tộc Elves. Trailer còn có những đoạn hồi tưởng cho thấy những cậu bé người bình thường như Geralt đã bị biến đổi thành một Witcher như thế nào, ít nhất là trước khi những công thức Witcher bí mật của Kaer Morhen thất lạc theo thời gian. Vesemir lúc này cũng thường được thấy hay ở bên cạnh Tetra (Lara Pulver lồng tiếng), khiến nhiều người liên tưởng đến "combo" Witcher kết hợp nữ phù thủy của Geralt và Yennefer, có khả năng đối đầu với bất kì kẻ thù nào. Cuối trailer, Vesemir chiến đấu cùng những người khác trong một phân đoạn có lẽ là đánh dấu sự sụp đổ của Kaer Morhen rất lâu trước khi Geralt và Ciri ghé tới.

The Witcher: Nightmare of the Wolf hé lộ về nguồn gốc của Vesemir và Geralt

Tetra Gilcrest và Vesemir

The Witcher: Nightmare of the Wolf hé lộ về nguồn gốc của Vesemir và Geralt 2

The Witcher: Nightmare of the Wolf hé lộ về nguồn gốc của Vesemir và Geralt 3

Lợi thế lớn nhất của The Witcher: Nightmare of the Wolf có lẽ là quyết định giữ cho cốt truyện gắn chặt với seri live-action, khi mà cả bà Lauren S. Hissrich và Beau DeMayo đều giám sát quá trình phát triển hai bên. Ý tưởng này sẽ giúp sự biến đổi của Vesemir từ một Witcher trẻ tuổi thành một hình mẫu người cha già thông thái sẽ dễ cảm nhận hơn, khi các sự kiện trong Nightmare of the Wolf góp phần xây dựng nhân vật trở thành hình tượng mà nhiều người hâm mộ The Witcher 3 biết và yêu thích. Việc quá trình tạo ra Witcher xuất hiện thoáng qua có thể sẽ mang đến hình ảnh một Geralt trẻ tuổi xuất hiện trong Nightmare of the Wolf, dù rằng Vesemir ít nhất cũng phải già hơn Geralt cả trăm tuổi. Bộ phim chính thức công chiếu trên Netflix vào ngày 23 tháng 8.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang