Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 (Phần 1)

Bom tấn The Suicide Squad 2 (tựa Việt: Biệt đội cảm tử 2) quy tụ rất nhiều phản diện cả nổi tiếng lẫn lạ mặt của DC Comics có thể khiến bạn bất ngờ.

Ngay từ teaser đầu tiên của The Suicide Squad 2, Warner Bros. đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi giới thiệu tuyến ác nhân vô cùng mới lạ dưới trướng Amanda Waller. Đã xuất hiện vài cái tên quen thuộc, nhưng ngược lại, một số phản diện lạ lẫm đến mức nhiều fan của DC Comics thậm chí còn chẳng biết họ là ai.

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 1

Hãy cùng LAG.VN điểm qua những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 để không còn bỡ ngỡ khi xem phim ngay dưới đây nhé.

1. Harley Quinn (Margot Robbie)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 1  2

Tất nhiên nữ quái nổi loạn Harley Quinn sẽ là một thành viên chủ chốt không thể thiếu của The Suicide Squad mùa thứ hai. Nhân vật nữ phản diện cực sexy và khó hiểu của Margot Robbie được xem là một trong những thành công đột phá của DCEU từ dự án Suicide Squad gốc, và sau phần phim riêng Birds of Prey, Margot Robbie sẽ chính thức tái xuất màn ảnh thông qua dự án mới nhất này.

Vào thời điểm này trong vũ trụ mở rộng DC, được biết cô nàng dường như đã cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ yêu đương với Joker và dự định sẽ hoạt động một mình. 

2. Bloodsport (Idris Elba)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 1  3

Nổi tiếng sau trailer đầu tiên khi hé lộ chiến tích ám sát Superman chỉ với một viên đạn Kryptonite, Bloodsport sẽ đóng vai trò xạ thủ chính trong biệt đội cảm tử ở phần phim này.

Trong phim, anh chàng được trang bị một bộ đồ công nghệ cao cùng cả kho vũ khí, Amanda Waller tuyển dụng gã với giao kèo cắt giảm thời gian thi hành án tù đồng thời gặp lại con gái Tyla.

3. Peacemaker (John Cena)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 1  4

Nhân vật ban đầu được chắp bút bởi Charlton Comics, nhưng sau đó đã được DC mua lại sẽ có màn debut cực hoành tráng trong The Suicide Squad 2.

Những miêu tả hợp lý nhất về Peacemaker có lẽ chính là một phiên bản đối nghịch của Captain America, mặc dù luôn tin tưởng vào hòa bình nhưng sẵn sàng làm mọi công việc bẩn thỉu để phục vụ lý tưởng đó. Không sở hữu sức mạnh, thay vào đó Peacemaker sử dụng một loạt vũ khí để hành hiệp. Được bết nhân vật phản diện của John Cena sẽ còn có một phần phim riêng sau dự án này.

4. Captain Boomerang (Jai Courtney)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 1  5

Một kẻ xấu khác sẽ quay trở trong dự án này kể từ lần đầu xuất hiện trong phần phim đầu tiên chính là Digger Harkness (kẻ thường được nhiều người biết đến với biệt danh Captain Boomerang).

Hắn ta từng bị Flash bắt giữ sau một vụ cướp ngân hàng, kể từ đó buộc phải trở thành thành viên của Biệt đội Cảm tử. Gã không sở hữu sức mạnh đột biến, thay vào đó có thể điều khiển những chiếc boomerang điêu luyện, điểm hấp dẫn của Harkness phần nhiều đến nhiều từ tính cách bỉ ổi, sẵn sàng bán đứng đồng đội mọi lúc.

5. King Shark (Sylvester Stallone)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 1  6

King Shark hứa hẹn là nhân vật đáng xem nhất dự án với phong cách ngây thơ, dễ thương đầy nguy hiểm của mình. Nhân vật nữ phản diện này sẽ được lồng tiếng bởi Rocky Sylvester Stallone chắc chắn sẽ tạo nên chemistry (phản ứng hóa học) tuyệt vời với Captain Boomerang.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang