4 phiên bản T’Challa trong What If...? sẽ được lồng tiếng bởi cố diễn viên Chadwisk Boseman

Có thể nói, What If… ?, chính là tác phẩm duy nhất đánh dấu màn xuất hiện trên màn ảnh cuối cùng của vị vua Wakanda quá cố từng được nhiều người yêu mến trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trước khi qua đời, gia tài diễn xuất của tài tử quá cố Black Panther - Chadwick Boseman đã được khắc ghi bằng một màn trình diễn vô cùng ấn tượng và đáng nhớ trong Black Bottom của Ma Rainey, tuy rằng vai diễn này không mang về cho ngôi sao Black Panther danh hiệu nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở Oscar nhưng vẫn đủ để những người hâm mộ được ngắm nhìn ngôi sao thêm một lần nữa. 

Thế nhưng vai diễn trong Ma Rainey vẫn chưa phải được xem là lần cuối cùng nam diễn viên xuất hiện trên màn ảnh. Tác phẩm đánh dấu màn trình diễn cuối cùng của vị vua Wakanda lại chính là series hoạt hình dài tập What If...? đang siêu hot của nhà Marvel. Được biết dự án này, Boseman sẽ xuất hiện trong bốn phần và lồng tiếng cho những phiên bản khác nhau của đứa vua Wakanda T'Challa.

4 phiên bản T’Challa trong What If...? sẽ được lồng tiếng bởi cố diễn viên Chadwisk Boseman

Thông tin này hiện đã được nhà sản xuất Brad Winderbaum xác nhận trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông: “Thực ra thì anh ấy tham gia bốn tập, hóa thân thành các phiên bản khác nhau của nhân vật. Tôi sẽ không nói rằng bất cứ điều gì đã thay đổi đáng kể. Thành thật mà nói, chúng tôi muốn tôn vinh màn trình diễn của anh ấy" - Nhà sản xuất phim cho hay. 

Bên cạnh vị vua quá cố T'Challa, trailer từng được Marvel tung ra trước đó cũng tiết lộ Killmonger đã cứu mạng Tony Stark ở Afghanistan, cùng với Erik Stevens của Michael B. Jordan sẵn sàng cai trị Wakanda trong một tập phim khác, vì vậy đó có thể là nơi chúng ta gặp lại T’Challa.

4 phiên bản T’Challa trong What If...? sẽ được lồng tiếng bởi cố diễn viên Chadwisk Boseman 2

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chính xác khi nào thì vị vua của Wakanda sẽ xuất hiện trong xuyên suốt chín tập phim What If...?. Thế nhưng chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm buồn vui lẫn lộn xen lẫn những cảm xúc khó tả cho các fan hâm mộ Marvel khi giọng nói Chadwick Boseman cất lên lần cuối trong MCU cũng như chính thức khép lại chuyến hành trình có phần ngắn ngủi của ngôi sao tài năng tại kinh đô điện ảnh Hollywood. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang