Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 (Phần 3)

Bom tấn The Suicide Squad 2 (tựa Việt: Biệt đội cảm tử 2) quy tụ rất nhiều phản diện cả nổi tiếng lẫn lạ mặt của DC Comics có thể khiến bạn bất ngờ.

Ngay từ teaser đầu tiên của The Suicide Squad 2, Warner Bros. đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi giới thiệu tuyến ác nhân vô cùng mới lạ dưới trướng Amanda Waller. Đã xuất hiện vài cái tên quen thuộc, nhưng ngược lại, một số phản diện lạ lẫm đến mức nhiều fan của DC Comics thậm chí còn chẳng biết họ là ai.

Hãy cùng LAG.VN điểm qua những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 để không còn bỡ ngỡ khi xem phim ngay dưới đây nhé.

11. TDK (Nathan Fillion)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 3

Detachable Kid (hay còn được nhiều người biết đến với mật danh viết tắt là TDK) sở hữu khả năng vô cùng hài hước so với các thành viên khác của đội. Đó chính là khả năng tách hai cánh tay ra và sử dụng chúng làm vũ khí. Đây là một sáng tạo mới cho The Suicide Squad và dựa trên nền của quyển truyện tranh mang tên Arm-Fall-Off-Boy mà có thể ít người biết đến.

12. Mongal (Mayling Ng)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 3  2

Mongal từng là một chiến binh ngoài hành tinh đến từ hành tinh Debstam IV, sở hữu sức mạnh và độ bền siêu phàm. Cha của cô, Mongul, là một lãnh chúa độc tài, người đã nuôi dạy con gái mình trở thành một vũ khí sống. Nữ sát thủ sẽ đụng độ với phần còn lại của Squad, đặc biệt chính là nữ quái Harley Quinn điên dại.

13. Ratcatcher 2 (Daniela Melchior)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 3  3

Xuất hiện trong Biệt đội cảm tử The Suicide Squad phần này, Ratcatcher đã được retcon lại trở thành một nữ cướp ngân hàng với mật danh là Cleo Cazo. Cô thừa hưởng danh hiệu Ratcatcher từ cha mình, sở hữu các thiết bị để điều khiển và nói chuyện với lũ chuột.

Trước khi bộ phim ra mắt, đạo diễn James Gunn đã từng tiết lộ câu chuyện của Ratcatcher II là “trung tâm của bộ phim” và lưu ý rằng cô không phải là một kẻ ác thuần túy.

14. Javelin (Flula Borg)

Tổng hợp tất cả những thành viên của Biệt đội cảm tử Suicide Squad 2 Phần 3  4

Đúng như tên gọi của mình, Javelin sử dụng một loạt các mũi lao khác nhau để chiến đấu. Trong truyện tranh, nhân vật là một vận động viên và kỹ sư người Đức, chiến đấu với Green Lantern trong lần xuất hiện đầu tiên trước khi gia nhập Squad.

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang