Tiểu thuyết của Halloween Kills sẽ ra mắt cùng thời điểm với phim

Cuốn tiểu thuyết cùng tên sẽ được ra mắt sau ngày công chiếu của bộ phim này không lâu, ngay sau khi nó được ra rạp phục vụ khán giả.


 

Tiểu thuýet kinh dị cùng tên với Halloween Kills đã được ấn định ngày ra mắt vào tháng 10 năm nay, chỉ vài ngày sau khi bộ phim được ra rạp. David Gordon Green là người dã đạo diễn bộ phim đồng thời là đồng biên kịch với Danny McBride trong kịch bản của bộ phim.

 

Tiểu thuyết của Halloween Kills sẽ ra mắt cùng thời điểm với phim

 

Theo như một vài nguồn tin, tiểu thuyết kinh dị này sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 10 sắp tới, chỉ sau 1 tuần kể từ khi bộ phim ra rạp. Được viết bởi Tim Waggoner với độ dài khoảng 320 trang. Titan Books sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm chính cho tựa truyện này về mảng phát hành.

 

Tiểu thuyết của Halloween Kills sẽ ra mắt cùng thời điểm với phim 2

 

Mặc dù không có bản tóm tắt chính thức nào cho cuốn sách sắp được ra mắt, nhưng các tình tiết trong đó chắc hẳn sẽ dựa trên những điểm mấu chốt trong phim. Những tiểu thuyết được chuyển thành phim cũng thường có những chi tiết không hoàn chỉnh vì cảnh phim dã bị cắt hay kịch bản đã bị thay đổi trước đó. Tuy nhiên, đoạn trailer của Halloween Kills lại cho thấy Michael đã tiếp tục hành động sát nhân của mình sau khi thoát khỏi căn nhà đang đỏ lửa ở phần phim trước đó. Những khán giả đã háo hức về tên sát nhân này cuối cùng cũng có thể xem tiếp phần phim đã bị hoãn từ lâu và đọc cuốn tiểu thuyết cùng tên vào tháng 10 tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang