Michael Sheen được fan bầu chọn làm Doctor Who tiếp theo

Được bầu chọn bởi fan hâm mộ của dòng phim này, Michael Sheen chính thức hoá thân thành vị bác sĩ thứ 14


 

Sheen bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào những năm 90 trước khi được biết đến qua những bộ phim truyền hình và phim hành động vào đầu thế kỉ 21. Ông đã hoá thân thành rất nhiều những nhân vật biểu tượng khác nhau và nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ qua các vai diễn xuất sắc của mình.

 

Michael Sheen được fan bầu chọn làm Doctor Who tiếp theo

 

Đã có hơn 10000 người bình chọn cho ông qua Radio Times thông qua danh sách những cái tên thích hợp nhất sẽ xuất hiện trong Doctor Who. Tổng số lượt bình chọn của ông đã xấp xỉ 20 phần trăm trên tổng số, nên việc ông được chọn vào vai diễn này là điều vô cùng dễ hiểu.

 

Michael Sheen được fan bầu chọn làm Doctor Who tiếp theo 2

 

Tuy nhiên, một điều rủi ro là việc trao lại vai diễn trong bộ phim này cho một người da trắng sẽ bị nhiều người xem là bước lùi của bộ phim. Câu hỏi được đặt ra là liệu BBC có quay lưng lại với sự đa dạng khi chọn Sheen hay không, nhưng gần như chắc chắn rằng anh ấy có thể thu hút khán giả bằng khả năng của mình. Vẫn có một số diễn viên đang được cân nhắc cho vai The Doctor và không biết BBC sẽ đưa ra thông báo vào lúc nào. Tuy nhiên có thể nói rằng người hâm mộ sẽ rất vui khi Michael Sheen được chọn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang