Lamb: Phim kinh dị mới về thần thoại Bắc Âu về đứa con nuôi nửa người nửa thú sắp sửa ra mắt

Đến từ nhà sản xuất của hàng loạt tựa phim kinh dị nổi tiếng như Hedetary, Midsommar, The Witch, Lamb (tựa Việt tạm dịch: Cừu) chính là cái tên khiến nhiều fan của tín đồ phim kinh dị trông đợi.

Được miêu tả là lấy cảm hứng từ cốt truyện dân gian thần thoại Bắc Âu vô cùng đen tối, câu chuyện trong Lamb (tựa Việt tạm dịch: Cừu) bắt đầu khi một cặp vợ chồng hiếm muộn ở vùng quê nước Iceland phát hiện ra điều chấn động trong chuồng cừu của họ. Đó chính là cảnh tượng một sinh vật lạ nửa người nửa cừu được sinh ra trong chuồng cừu vào đúng đêm Giáng sinh. Thế nhưng vì luôn ao ước được có con, hai người đã gạt qua nỗi sợ hãi khi quyết định giữ sinh vật lạ nọ lại và chăm sóc, nuôi nấng không khác gì con ruột của mình.

Lamb: Phim kinh dị mới về thần thoại Bắc Âu về đứa con nuôi nửa người nửa thú sắp sửa ra mắt

Nhưng họ không lường trước được rằng, chính hành động này đã kéo theo hàng loạt bi kịch có thể phá hoại hoàn toàn cuộc sống yên bình vốn có của mình trước đó. Bởi lẽ, cặp đôi sớm phải đối mặt với hậu quả của việc chống lại quy luật thiên nhiên trong câu chuyện thần thoại đen tối và u ám này.

Trailer phim

Đoạn trailer được nhà phát hành tung ra vừa qua cũng góp phần hé lộ nhiều thước phim u ám và đen tối có liên quan đến biểu cảm của bầy cừu sau khi chứng kiến cảnh hai vợ chồng chăm bẵm một con cừu non mới sinh. Xen lẫn với tiếng nhạc và các tình tiết đau khổ trong đoạn trailer, có thể thấy Lamb sẽ là một bộ phim kinh dị - tâm lý đầy ám ảnh hứa hẹn sẽ không dành cho những ai yếu tim.

Lamb: Phim kinh dị mới về thần thoại Bắc Âu về đứa con nuôi nửa người nửa thú sắp sửa ra mắt 2

Lamb: Phim kinh dị mới về thần thoại Bắc Âu về đứa con nuôi nửa người nửa thú sắp sửa ra mắt 3

Nhiều người dự đoán rằng bộ phim có liên quan đến quỷ Satan và những bi kịch xảy đến trong tác phẩm có thể được xem chính là một hình phạt mà quỷ dành cho những kẻ đi ngược lại với quy luật cuộc sống. Chính những giả thuyết khác biệt xoay quanh bộ phim, những chi tiết khó hiểu và màu sắc kinh dị khác lạ đã làm cho cốt truyện dự đoán của tác phẩm càng trở nên bí ẩn và thu hút. 

Được sản xuất bởi hãng phim A24 - nơi từng đem đến cho khán giả nhiều bộ phim kinh dị có chất lượng vô cùng xuất sắc như Hereditary, Midsommar hay The Witch, Lamb cũng hứa hẹn sẽ là một ngòi nổ bất ngờ dành cho các tín đồ phim kinh dị trong năm nay. 

Tác phẩm dự kiến sẽ phát hành vào sẽ ra mắt vào ngày 08.10.2021.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang