Black Widow hé lộ cái kết khác, được cho là lời chia tay phù hợp hơn cho Natasha Romanoff

Mới đây, Black Widow đã chính thức phát hành phiên bản Digital để người hâm mộ mua về xem không cần thông qua Disney+, và điều bất ngờ là nó chứa đựng một đoạn kết hoàn toàn khác với những gì xuất hiện trên màn ảnh trước đó

Bộ phim đơn cuối cùng của Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff đã chính thức phát hành tại các rạp ở một số nước và trên kênh truyền hình Disney+, xoay quanh những nỗ lực của "Góa phụ Đen" nhằm giải quyết một vài vấn đề còn bỏ ngỏ, liên quan đến "gia đình" cũ của cô lúc còn hoạt động trong Red Room. Với sự giúp sức của Alexei Shostakov/Red Guardian, Melina Vostokoff và Yelena Belova, Nat cuối cùng đã chấm dứt chương trình đào tạo sát thủ Red Room của đại tướng Dreykov một lần và mãi mãi.

Bộ phim cũng được xem là một cách kết thúc câu chuyện về Natasha trong MCU, dù rằng thời điểm ra mắt của nó không thực sự thuận tiện khi bản thân Black Widow đã hi sinh trong Avengers: Endgame. Nhưng bộ phim do nữ đạo diễn Cate Shortland thực hiện cũng đã xây dựng nên một vài tuyến truyện cho tương lai, bao gồm cả sự góp mặt của Yelena trong seri phim Hawkeye, sau khi post-credit của phim cho thấy cô đã hoạt động cùng Contessa Valentina Allegra de Fontaine một thời gian.

Black Widow hé lộ cái kết khác, được cho là lời chia tay phù hợp hơn cho Natasha Romanoff

Bộ phim Black Widow khép lại với phân cảnh Nat chia tay người bạn của mình sau khi anh ta giúp cô lấy được một chiếc Quinjet để cùng với Steve Rogers/Captain America giải cứu bạn bè mình ra khỏi The Raft. Điều này dĩ nhiên khớp với chương của cô trong Avengers: Infinity War, khi cô tham gia vào nhóm Secret Avengers hoạt động ngầm trong hai năm cùng với Steve và Falcon. Nhưng bộ phim thực tế còn có một đoạn kết khác, khi Nat quay trở lại Ohio, nơi mà cô sống 3 năm "bình thường" nhất cùng với "gia đình" của mình. Dựa trên các sự kiện của Black Widow, đoạn kết này có thể diễn ra sau khi Nat rời khỏi châu Âu để đoàn tụ với các Avenger. Hiện chưa rõ vì sao nó lại bị cắt bỏ, nhưng nhiều khả năng là do thời lượng phim. Bộ phim đã được xác định là 2 tiếng 14 phút, do đó các nhà sản xuất phải cân nhắc loại bỏ một số cảnh ra khỏi bản chiếu rạp lẫn trên Disney+.


Đoạn kết bị cắt bỏ trong Black Widow

Nhưng dù sao thì phân đoạn nói trên có thể xem là cái kết tốt hơn cho Natasha Romanoff. Hình ảnh cô bước tới chiếc Quinjet trong bảng chiếu rạp là cách hiệu quả để thiết lập cho các câu chuyện sau đó, mà chúng ta đã biết, nhưng vì đây là bộ phim MCU cuối cùng của Scarlett Johansson, chắc chắn sẽ có nhiều ý nghĩa hơn khi khán giả nhìn thấy cô quay lại Ohio, và có cuộc gặp gỡ ngắn ngủi với một cô bé (dường như) đã nhận ra hình ảnh người nữ chiến binh trong Biệt đội Avengers. Đáng tiếc rằng sự ra đi của Johansson trong MCU thời gian gần đây lại dính với những tranh cãi, khi nữ diễn viên đã đâm đơn kiện hành động chiếu song song Black Widow của Disney, vì cho rằng điều đó vi phạm hợp đồng ban đầu cô đã kí. Trong khi đó, một luật sư lâu năm của Disney là ông Daniel Petrocelli đã phản pháo rằng vụ kiện chỉ là chiêu trò PR để Johansson kiếm được nhiều tiền hơn. Hiện vẫn chưa có kết quả sau cùng của vụ kiện đầy bất ngờ này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang