Hellraiser Reboot sẽ có sự liên kết chặt chẽ với tiểu thuyết gốc

Đạo diễn của bộ phim là David Bruckner đã hé lộ rằng phần phim reboot sắp tới của Hellraiser sẽ bám chắt với cuốn tiểu thuyết gốc – The Hellbound Heart

 

Sinh ra từ tâm trí của Clive Barker, Hellraiser ban đầu dựa trên tiểu thuyết The Hellbound Heart. Nhưng có một số khác biệt khá lớn giữa hai phiên bản điện ảnh và tiểu thuyết này, với ví dụ lớn nhất là việc cuốn tiểu thuyết cung cấp nhiều chi tiết hơn về bản chất của chiếc hộp giải đố khét tiếng và The Cenobites xuất hiện. Ngoài ra, nhân vật Pinhead là nữ trong cuốn tiểu thuyết và vai trò của cô cũng kém nổi bật hơn nhiều so với những gì phim ảnh đã mô tả.

 

Hellraiser Reboot sẽ có sự liên kết chặt chẽ với tiểu thuyết gốc

 

Đã có một số nguòn tin nói rằng việc bộ phim reboot sẽ bám sát hơn so với những gì mà phần phim trước đó mang lại. Một trong những điều đó là tin đồn nữ diễn viên Odessa A’Ziona có thể đảm nhận vai Pinhead, đưa bộ phim quay trở lại sát với tác phẩm gốc của nó. Mặc dù chưa bao giờ thu hút được nhiều doanh thu phòng vé, nhưng hai phần đầu tiên của loạt phim đã ghi dấu ấn trong lòng những người hâm mộ kinh dị như những tác phẩm xứng đáng khác có trong thể loại này.

 

Hellraiser Reboot sẽ có sự liên kết chặt chẽ với tiểu thuyết gốc 2

 

Tuy nhiên, việc nhượng quyền thương mại đã khiến cho Pinhead ngày càng trở nên gần gũi hơn với những kẻ sát nhân truyền thống như Jason Voorhees và Freddy Kruger. Tuy nhiên với việc loạt phim đang được tái tạo lại một cách gần hơn với tiểu thuyết, chúng ta sẽ có cái để mong chờ vào một nhân vật phản diện cực kì thông minh xuất hiện trên màn ảnh như những gì ả ta xuất hiện trong tiểu thuyết.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang