Disney tố ngược vụ kiện của ngôi sao Black Widow là một chiêu trò PR bẩn

Những diễn biến mới nhất trong vụ lùm xùm kiện cáo giữa ngôi sao Black Widow - Scarlett Johansson và Disney khiến dân tình không khỏi chóng mặt.

Những ngày qua, Hollywood được một phen chao đảo khi ngôi sao Black Widow đệ đơn kiện vi phạm hợp đồng. Cụ thể, bom tấn Marvel Cinematic Universe được phát hành trên Disney Plus Premier Access cùng ngày ra rạp, điều không được cả hai đồng thuận ký kết và ảnh hưởng mạnh mẽ đến thù lao của nữ diễn viên. Hành động này của nữ diễn viên còn được nhiều ngôi sao hạng A khác ủng hộ và tiếp tục lên tiếng vạch mặt Disney. 

Disney tố ngược vụ kiện của ngôi sao Black Widow là một chiêu trò PR bẩn

Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc cho đến khi cả hai bên được đàm phán ngoài phiên tòa, thế nhưng mọi thứ đang trở nên tồi tệ trong cuộc chiến pháp lý giữa Scarlett Johansson và Disney khi mới đây, luật sư lâu năm của Nhà chuột - ông Daniel Petrocelli - lên tiếng vạch mặt ý đồ của ngôi sao. Theo đó, vị luật sư cho rằng vụ kiện cáo này chỉ là một chiêu trò PR được thiết kế để đả nữ kiếm thêm tiền.

“Rõ ràng đây là một chiến dịch PR được dàn dựng kỹ lưỡng nhằm đạt được một kết quả không thể có được trong vụ kiện. Sẽ chẳng có áp lực nào của công chúng có thể thay đổi các cam kết rõ ràng trong hợp đồng. Chúng tôi coi doanh thu của Disney Premier Access giống như doanh thu phòng vé vì mục đích của các yêu cầu về tiền thưởng trong hợp đồng. Điều đó chỉ nâng cao tính kinh tế cho Ms. Johansson - Vị luật sư kỳ cựu phân tích.

Disney tố ngược vụ kiện của ngôi sao Black Widow là một chiêu trò PR bẩn 2

Tuy nhiên giữa tâm bão dư luận, phát ngôn này của vị luật sư càng làm đổ thêm dầu vào lửa trong cuộc chiến pháp lý giữa hai bên khi quyết định của Scarlett Johansson được ủng hộ bởi phần lớn các diễn vên khác tại Hollywood. Mặt khác, đây còn được xem là một bình luận mang tính kích động và ngầm khẳng định rằng, Disney cũng sẽ chẳng chịu thua trước áp lực của người hâm mộ, vì về cơ bản họ kiên quyết rằng mình đã tuân thủ đúng hợp đồng.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang