LMHT: Tổng hợp những gì bạn cần biết về Series Arcane của Riot Games

Arcane đang là một series phim hoạt hình được cộng đồng người hâm mộ LMHT vô cùng trông chờ trong thời điểm hiện tại

Arcane là một series phim hoạt hình dài tập lấy bổi cảnh câu chuyện diễn ra trong thế giới Runeterra của vũ trụ LMHT. Dự án phim hoạt hình này đã từng được ấp ủ và công bố trong dịp sinh nhật 10 năm của LMHT. Được sản xuất bởi Riot Games và được dựng hình bởi Fortiche Productions - một hãng từng hợp tác thực hiện rất nhiều sản phẩm LMHT trước đây - đã thu hút được sự chú ý lớn lao của cộng đồng người hâm mộ của trò chơi này.

LMHT: Tổng hợp những gì bạn cần biết về Series Arcane của Riot Games

Arcane được dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm 2020 này, tuy nhiên sản phẩm này đã liên tục bị trì hoãn do những ảnh hưởng nặng nền của dịch bệnh. Riot Games cũng thông báo rằng series phim hoạt hình này sẽ được ra mắt trên Netflix trong mùa hè năm nay, dù vậy thì thời điểm chính xác mà Arcane ra mắt vẫn chưa được thông báo một cách cụ thể. Thậm chí cũng có khả năng rằng series này sẽ được phát hành theo dạng đầy đủ tất cả các tập phim thay thì ra mắt mỗi tuần một tập như thông thường.

Những trailer liên quan đến Arcane

Một đoạn phim trong Arcane được hé lộ

Nội dung của Arcane

Được biết series phim này sẽ giúp cho người hâm mộ hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa VI và Jinx và thời thơ ấu của cả 2 chị em này tại Piltover và Zaun. Phim cũng sẽ đưa người xem khám phá về sự đối lập giữa 2 thành phố nổi tiếng nhất LMHT này, khi mà Piltover là thành phố thiên đường (utopia) ở phía trên, thì  Zaun lại là một thành phố tồi tàn (dystopia) và là kẻ lạc hậu của Runeterra.

Từ rất lâu rồi thì game thủ LMHT vẫn luôn biết rằng cả Jinx và VI là 2 kẻ thù đối lập với nhau, khi Jinx luôn ném những lời chỉ trích, cười nhạo đến người chị của mình mỗi khi gặp mặt. Giờ đây Jinx là một trong những kẻ khủng bố khét tiếng nhất tại Zaun và VI thì trở thành cảnh sát trưởng của Piltover. Arcane sẽ là thứ giúp cho người xem hiểu rõ hơn vì sao mà mối quan hệ giữa cả 2 lại trở nên tồi tệ đến như thế.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang