Marvel khẳng định rằng Shang-Chi sẽ không xuất hiện trên bất cứ nền tảng video trực tuyến nào

CEO của Disney đã xác nhận với báo chí rằng bộ phim sắp tới của Marvel sẽ chỉ xuất hiện tại các rạp chứ không phát hành đồng thời như bộ phim Blackwidow vừa rồi.

 

Bộ phim tiếp theo về một nhân vật trong vũ trụ Marvel là Shang-Chi sẽ không thể nào xuất hiện tương tự như Blackwidow khi Marvel chỉ cho bộ phim này được ra rạp. Bên cạnh đó, Shang-Chi cũng sẽ giới thiệu một nhân vật phản diện trong truyện tranh là The Mandarin trong phần phim của mình. Cõ lẽ, việc nó chỉ được ra rạp lại là chuyện mà các fan của Marvel mong đợi và đồng ý nhiều nhất.

 

Marvel khẳng định rằng Shang-Chi sẽ không xuất hiện trên bất cứ nền tảng video trực tuyến nào

 

Có thể nói, Shang-Chi đã trở thành một trường hợp thử nghiệm cho Disney để xem các sản phẩm của Marvel sẽ hoạt động như thế nào với chién lược phát hành này. Và điều duy nhất khán giả cảm thấy không thoải mái là thời điểm bộ phim này được ra mắt, và họ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi xem được bộ phim mới nhất của vũ trụ phim Marvel.

 

Marvel khẳng định rằng Shang-Chi sẽ không xuất hiện trên bất cứ nền tảng video trực tuyến nào 2

 

Với việc biến thể Delta của COVID-19 đã tác động vô cùng lớn tới toàn thế giới, vẫn chưa rõ đến mức độ độc quyền xuất hiện tại rạp của bộ phim sẽ tác động như thế nào tới doanh thu của nó. Vì Shang-Chi là bộ phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel nên nó rất có thể sẽ trở thành một biểu tượng văn hoá lớn tương tự như Black Panther. Nhưng với việc độc quyền phát hành tại rạp, thì chúng ta vẫn phải xem điều đó ảnh hưởng lớn như thế nào đến mọi khía cạnh của nó.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang