Thời gian ra mắt What If Tập 2 - Tiếp nối cuộc hành trình của Star-Lord T’Challa

Được đánh giá khá cao về độ mới lạ và hấp dẫn ngay từ tập đầu tiên, hãy cùng điểm qua thời gian ra mắt Tập 2 của What If và dự đoán những gì sắp xảy ra để cùng đón chờ các câu chuyện hoàn toàn mới từ những siêu anh hùng của chung ta nhé.

Thời gian ra mắt What If Tập 2 - Tiếp nối cuộc hành trình của Star-Lord T’Challa

Dự đoán nội dung What If Tập 2

Theo những diễn biến đầy bất ngờ trong tập 1, What If Tập 2 sẽ tiếp tục xoay quanh cuộc hành trình của nhân vật T’Challa (Chadwick Boseman) khi bị bắt cóc nhầm bởi Yondu (Michael Rooker) thay vì Peter Quill (Chris Pratt). Trong vũ trụ này, T'Challa học tập và lớn lên trong thế giới của Ravagers và trở thành Star-Lord.

Trong khi tập 1 kéo dài đúng 34 phút, What If Tập 2 cũng dự kiến sẽ có thời gian khoảng 30 phút trở đi với nội dung chỉ để giới thiệu thêm về thế giới và các nhân vật mới xuất hiện.

Thời gian ra mắt What If Tập 2 - Tiếp nối cuộc hành trình của Star-Lord T’Challa 2

Thời gian công chiếu tập 2 của series What If mới nhất

Tập 2 What If sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 18/8 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang