Pikachu hoá thân thành Thor trong phiên bản crossover art cực cháy

Bosslogic vừa ra mắt hai bức crossover art lấy cảm hứng từ vũ trụ Pokemon và MCU, và những tác phẩm này cực kì bắt mắt.


 

Vũ trụ điện ảnh của Marvel và Pokemon đã vượt qua mọi giới hạn với một tác phẩm nghệ thuật mới của fan hâm mộ khi biến Thor thành Pikachu. Dựa trên một thần thoại bắc Âu cổ xưa, Thần Sấm chính thức được đưa vào Marvel Comics năm 1962. Được Stan Lee, Jack Kirby và Larry Lieber ra mắt lần đầu trong Journey into Mystery #83. Kể từ đó, đây là một trong những nhân vật quan trọng của vũ trụ truyện tranh, tận hưởng những cuộc phiêu lưu solo và chiến đấu cùng với những người đồng đội khác, tiêu biểu là The Avengers. Sau khi xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông, Chris Hemsworth chính thức bắt đầu hoá thân thành Thor của MCU từ năm 2011.

 

Pikachu hoá thân thành Thor trong phiên bản crossover art cực cháy

 

Không giống như các nhân vật đặc trưng khác của phim như Captain America hay Iron Man – anh đã rời đi đến những nơi không xác định với các vệ binh dải Ngân Hà. Cách đây không lâu, đã có thông tin xác nhận rằng anh ấy sẽ quay trở lại trong một phần phim mới mang tên Thor: Love and Thunder, và lần này anh sẽ cùng với các đồng minh của mình chống lại Gorr – the God Butcher do Christian Bale thủ vai.

 

 

Pikachu hoá thân thành Thor trong phiên bản crossover art cực cháy 2

Trong lúc chờ đợi sự quay lại của Thor, ngừoi hâm mộ đã được thoả mãn với series What If…? Khi có vô số lần lặp lại khác của Thor. Và fan hâm mộ cũng tự do phát huy trí tưởng tượng của mình cho nhân vật họ yêu thích, Được sáng tạo bởi nghệ sĩ kĩ thuật số nổi tiếng là BossLogic, hình ảnh đầu tiên đã dùng Pikachu như một phiên bản búa Mjölnir được Deadpool sử dụng, và một hình ảnh Thor phiên bản Pikachu hoàn chỉnh với một bên mắt bị mất và Stormbreaker của mình. Cùng nghía qua hai hình ảnh này nhé.

 

Pikachu hoá thân thành Thor trong phiên bản crossover art cực cháy 3

 

Pikachu hoá thân thành Thor trong phiên bản crossover art cực cháy 4

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang