Rộ thông tin Nick Fury sẽ trở lại trong Captain Marvel 2?

Kể từ lần cuối xuất hiện trên màn ảnh trong Spider-Man: Far From Home, sắp tới đây "trùm cuối" Nick Fury sẽ trở lại trong cuộc hội ngộ với nữ siêu anh hủng Captain Marvel.

Sau một thời gian dài im ắng thì dạo gần đây, dân tình lại được dịp xôn xao khi mọi sự chú ý đang đổ dồn về Samuel L.Jackson bởi gần đây nam diễn viên đã đăng tải bức ảnh hậu trường chuẩn bị hóa trang trên Instagram cá nhân góp phần hé lộ về sự trở lại của bộ ria mép mang tính biểu tượng của Nick Fury.

Rộ thông tin Nick Fury sẽ trở lại trong Captain Marvel 2?

Và giờ đây, câu hỏi duy nhất mà người hâm mộ đang đặt ra đó chính là cựu giám đốc S.H.I.E.L.D. sẽ tham gia vào dự án nào khác ngoài vai chính trong Secret Invasion của Disney+?

Nhiều nguồn tin bên lề cho biết rất có thể đó chính là The Marvels, dự án đánh dấu chuyến hành trình thứ hai trong vũ trụ điện ảnh Marvel của Carol Danvers, Monica RambeauMs. Marvel. Brie Larson gần đây đã xác nhận rằng quá trình sản xuất đã bắt đầu với đạo diễn Nia DaCosta chỉ đạo và cả thời gian lẫn cơ sở đều đã có để sự hiện diện của Samuel L.Jackson càng trở nên hợp lý.

Rộ thông tin Nick Fury sẽ trở lại trong Captain Marvel 2? 2

Tính đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn còn rất ít thông tin rò rỉ từ dự án, nhưng có khả năng Secret Invasion và Captain Marvel 2 sẽ liên kết với nhau thông qua các Skrulls. Sinh vật ngoài hành tinh đã có một vai trò nổi bật trong bộ phim Captain Marvel đầu tiên và hậu truyện có thể bắt đầu từ đó.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang